Âm Nhạc

Âm Nhạc

Aespa sẽ trở lại vào tháng 2, không phải là ca khúc chính thức?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Nhóm nhạc nữ tân binh của SM Entertainment - Aespa sẽ trở lại với một bản cover.

Ngày 29 tháng 1, Aespa - nhóm nhạc nữ tân binh của SM Entertainment đã chính thức công bố kế hoạch phát hành bản cover ca khúc Forever của Yoo Young Jin (phát hành lần đầu năm 2000) vào tuần tới. Đĩa đơn đặc biệt này sẽ được phát hành trên các trang nghe nhạc trực tuyến vào ngày 5 tháng 2 tới, lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam).

Aespa sẽ trở lại vào tháng 2, không phải là ca khúc chính thức? Ảnh 1

Là một bản ballad nhẹ nhàng ngập tràn tiếng guitar acoustic, Forever sở hữu những ca từ ấm áp, hứa hẹn mãi mãi với một người thân yêu. Ca khúc sẽ giới thiệu một khía cạnh hoàn toàn khác của Aespa so với ca khúc đầu tay vô cùng mạnh mẽ Black Mamba. Yoo Young Jin - chủ nhân của ca khúc này được cho là đã tự tay làm mới lại bài hát cho nhóm nhạc nữ.

Aespa sẽ trở lại vào tháng 2, không phải là ca khúc chính thức? Ảnh 2

Aespa là nhóm nhạc nữ vừa ra mắt của SM Ent, gồm bốn thành viên chính thức là Karina, Giselle, Winter Ningning. Nhóm ra mắt công chúng vào ngày 17 tháng 11 năm ngoái với đĩa đơn đầu tay Black Mamba. Ba tháng sau màn debut, Aespa đã chứng minh được cho khán giả họ sở hữu nhan sắc tầm cỡ và tài năng có thể phát triển được trong tương lai.

Aespa sẽ trở lại vào tháng 2, không phải là ca khúc chính thức? Ảnh 3

Chúc Aespa sẽ thành công với ca khúc mới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN