Âm Nhạc

Aespa lọt top tân binh Kpop xuất sắc nhất 2020 theo tạp chí Time

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Time - một trong những tạp chí hàng đầu nước Mỹ đã có những chia sẻ về Aespa - tân binh nữ nhà SM.

Mới đây, Aespa - nhóm nhạc mới của SM Ent đã được Time - một trong những tạp chí hàng đầu nước Mỹ lựa chọn là một trong những tân binh đáng mong chờ nhất 2021. Cụ thể, tạp chí này chia sẻ ngay từ những bức ảnh teaser, nhóm nữ đã cho thấy được sự sáng tạo khi giới thiệu phiên bản ảo các thành viên Karina, Giselle, Winter NingNing song song với phiên bản thật. 

"Khán giả kỳ vọng đã rất cao đối với nhóm nhạc nữ mới của SM Entertainment, 6 năm kể từ khi Red Velvet được trình làng vào năm 2014... Và đĩa đơn đầu tiên của Aespa - 'Black Mamba' đã chiếm lĩnh sự chú ý của người nghe ngay khi mới ra mắt. MV của ca khúc này bất ngờ trở thành video debut đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube (đối với các nhóm nhạc Kpop). Mặc dù chỉ phát hành duy nhất một bài hát cho đến nay, nhưng Aespa đã trở thành một trong số các tân binh xuất sắc nhất năm 2020".

Ngoài Aespa, Treasure cũng được tạp chí Time xếp vào những tân binh đáng mong chờ trong năm 2020. Tạp chí này chia sẻ: "Màn ra mắt của Treasure đã được mong đợi từ rất lâu... Vào tháng 8 năm 2020, nhóm nhạc nam mới của YG Entertainment (công ty của BlackPink) đã debut với ca khúc chủ đề 'Boy'... Có lẽ điều thú vị nhất trong full album đầu tay của Treasure là sự xuất hiện của bài hát tiền ra mắt 'Going Crazy'. Cả bài hát đó và ca khúc chủ đề mới nhất - 'My Treasure' đều có giai điệu sôi động, làm nổi bật màu giọng đa dạng và phong phú của các thành viên - một thế mạnh thực sự của nhóm."

Chúc Treasure và Aespa sẽ thành công hơn trong các sản phẩm sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất