Âm Nhạc

aespa bắt tay với công ty của Ariana Grande và Beyoncé, chuẩn bị khai pháo thị trường xứ Cờ Hoa

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

SM dường như đang chuẩn bị những bước tiếp theo để aespa phát triển sự nghiệp tại quốc tế.

Có thể nói, girlgroup aespa là một trong những tân binh "khủng long" của Kpop gen 4 hiện tại. Sau màn debut ấn tượng với Black Mamba, sự trở lại mới đây nhất cùng với Next Level đã giúp cho aespa tiếp tục định hình vị trí của mình tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Đâu chỉ dừng lại ở đó, mới đây, fan đã rất phấn khích khi aespa kí hợp đồng với công ty của Ariana Grande để chuẩn bị Mỹ tiến.

aespa kí hợp đồng với công ty của Ariana Grande để chuẩn bị Mỹ tiến.

Cụ thể, vào ngày 23/7, truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin aespa kí hợp đồng với công ty của Ariana Grande để chuẩn bị Mỹ tiến là Creative Artist Agency (CAA). Nhóm aespa kí hợp đồng với CAA để tập trung phát triển một số lịch trình tại Mỹ trong tương lai.

aespa.
Creative Artist Agency (CAA)

CAA sẽ không phải là hãng thu âm mà là chịu trách nhiệm khai thác mọi hoạt động, cơ hội trê đa dạng các lĩnh vực tại Mỹ cho các thành viên aespa bao gồm các đợt quảng bá, các buổi biểu diễn hay quảng cáo. Đây cũng là công ty của hàng loạt cái tên hàng đầu như Beyoncé, Ariana Grande, Harry Styles, Mark (GOT7).

Công ty sẽ tập trung khai thác cơ hội tại Mỹ cho nhóm aespa.
Ariana Grande.
Beyoncé.

Trước đó, boygroup SuperM và NCT 127 của SM cũng đã là đối tác của công ty CAA này khi quảng bá tại Mỹ. Việc aespa kí hợp đồng với CAA cho thấy sự quyết tâm trong kế hoạch mở rộng thị trường của SM đối với nhóm nhạc nữ này. Các cô gái aespa hứa hẹn sẽ bùng nổ nhiều năng lượng bất ngờ trong thời gian tới.

SuperM và NCT 127 cũng từng kí hợp tác với CAA.
aespa được kì vọng sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về aespa!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất