Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Vướng nghi vấn hát nhép trên sân khấu, aespa gây tranh cãi về khả năng thanh nhạc?

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Cư dân mạng lên tiếng mạnh mẽ khi các cô nàng vướng vào nghi vấn hát nhép.

Dù vẫn còn là một nhóm nhạc tân binh, aespa ngày càng chứng minh được sức hút vượt trội của mình và chiếm được sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài ngước nhờ ngoại hình nổi bật, concept hoành tráng, những màn trình diễn lôi cuốn cùng âm nhạc bắt tai. Nhóm cũng nhanh chóng gặt hát thành công khi nhận được hàng loạt giải thưởng tại các lễ trao giải cuối năm.

aespa hiện đang là một trong những tân binh tiềm năng nhất K-Pop.

Thời gian qua, hoạt động của aespa tại đất Mỹ cũng để lại nhiều ấn tượng. Nhóm đã xuất hiện trên chương trình The Nick Cannon Show, giúp nhóm trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên góp mặt trên talkshow này. Trước đó, các thành viên cũng có cơ hội xuất hiện tại The Kelly Clarkson Show và cũng là nhóm nữ K-Pop đầu tiên tham gia biểu diễn tại Macy's Thanksgiving Day Parade. Điều này phần nào cho thấy aespa đang có ý định Mỹ tiến và mở rộng phạm vi hoạt động hơn.

Nhóm nữ liên tục xuất hiện tại các chương trình nước ngoài.

Tuy nhiên, các cô nàng vô tình vướng vào tranh cãi gay gắt của cư dân mạng thời gian gần đây. Theo đó, trên một diễn đàn trực tuyến, một cư dân mạng đã chia sẻ bài đăng có tên: "aespa có hát nhép ngay cả ở Mỹ không?" Trong bài đăng, người này viết rằng: "Tôi đã xem clip trên YouTube vì tôi nghe nói rằng họ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tham gia The Nick Cannon Show, nhưng tôi đã rất sốc vì họ đã hát nhép một cách quá lộ liễu. (Họ cũng hát nhép trên The Kelly Clarkson Show...) Tôi nghĩ họ chỉ bật VCR của buổi biểu diễn thay vì trình chiếu trực tiếp, nhưng tại sao họ không thể nỗ lực hơn một chút... Có khó đến vậy không khi hát trực tiếp như một ca sĩ? Tại sao họ không hát trực tiếp nếu họ rõ ràng là có tài năng? Người Mỹ không thích hát nhép".

Hình ảnh đính kèm trong bài đăng.

Bài đăng này này nhận về nhiều thảo luận của cư dân mạng. Một số người thể hiện rõ quan đeiểm:

- Họ không được được sự chú ý từ khán giả quốc tế cũng vì hát nhép đấy. vì họ luôn hát nhép"

- Đúng vậy, rất khó để trở nên siêu nổi tiếng ở Mỹ, bởi vì ở đó, họ phụ thuộc rất nhiều vào việc có tài năng thực sự.

- Lee Soo Man nói hát nhép là một thể loại riêng biệt.

Cư dân mạng Hàn Quốc có nhiều ý kiến trái chiều.

Trước đó, aespa từng chứng minh khả năng hát live cực tốt tại các sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, với tần suất hát nhép ngày càng nhiều, một số khán giả bắt đầu đặt câu hỏi về khả năng ca hát thực sự của nhóm.

- Thần tượng cũng là ca sĩ, vì vậy chúng tôi chỉ đơn giản là chỉ trích thực tế rằng họ không thể trở thành "ca sĩ" nếu họ không hát... Tôi thậm chí không chỉ nói về aespa. Nhưng điều quan trọng nhất về việc trở thành một thần tượng về cơ bản là có thể hát. Nếu họ không thể làm tốt công việc của bản thân thì điều đó chẳng có ý nghĩa gì. 

- Tôi là một fan của aespa, nhưng tôi rất muốn được nghe họ hát live để có thể thể hiện hết tài năng của mình.

- Cách các thần tượng K-Pop hát nhép là một hành động hạ thấp hình ảnh của chính họ... 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ