Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đụng độ đàn chị Red Velvet và đối thủ ITZY, aespa vẫn rinh cúp chiến thắng với điểm cách biệt gây choáng

Thụy Hân
Chia sẻ

Tân binh aespa tiếp tục mang về chiến thắng mới cho ca khúc Savage!

Ngày 16/10, sân khấu âm nhạc hàng tuần Music Core của đài MBC đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng của các nhóm nhạc, nghệ sĩ. Bên cạnh đó, đề cử cho ngôi vị quán quân cũng như nghệ sĩ nhận được chiếc cúp chiến thắng tuần này cũng là một phần quan trọng không kém của chương trình. Và với số điểm ấn tượng, aespa đã đánh bại Red Velvet và ITZY để mang về chiếc cúp thứ 3 cho Savage.

aespa đánh bại Red Velvet và ITZY mang về chiếc cúp thứ 3 cho Savage

Cụ thể, trong tập phát sóng mới đây, aespa mang về chiếc cúp thứ 3 cho Savage trên Music Core với số điểm ấn tượng. Savage của aepsa tuần này đã nhận được số điểm là 9099, cách biệt gần 6000 điểm so với hai đối thủ còn lại. Queendom của đàn chị chung công ty là Red Velvet ghi nhận số điểm 2872, trong khi đó nhóm ITZY và ca khúc LOCO về nhì cùng điểm số là 3166.  

Savage thuộc thể loại trap, âm thanh trống và bass cùng cảm giác tấn công mạnh mẽ là điểm nhấn của ca khúc. Đi cùng với đó là vũ đạo hấp dẫn khiến cho Savage nhanh chóng gây ấn tượng với công chúng. Từ điểm số chiến thắng cũng cho thấy aespa được người hâm mộ ủng hộ mạnh mẽ trên mọi mặt trận từ nhạc số đến album. 

Sau khi được công bố là người chiến thắng các thành viên của aespa đã vô cùng bất ngờ, hạnh phúc vì chiếc cúp chiến thắng thứ 3 cho bài hát mới này của mình. Các thành viên cũng thay nhau gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ cũng như đội ngũ nhân viên đã giúp nhóm có được thành tích hôm nay. Bên cạnh đó, sân khấu Music Core 16/10 cũng chào đón rất nhiều sân khấu đặc biệt từ các nghệ sĩ khác như Donghae (Super Junior), Youngjae (GOT7), WOODZ, Wonho, NORAZO, Golden Child, ATEEZ, Jo Yu Ri, ITZY, AB6IX, CRAVITY, TRI.BE, LIGHTSUM,…  Họ đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, đầu tư chỉn chu, góp phần làm nên sân khấu quảng bá Music Core thành công.

Xin chúc mừng thành tích mới của aespa!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN