Âm Nhạc

Âm Nhạc

Adele bất ngờ quảng bá tại chương trình âm nhạc Hàn Quốc: Chuyện gì xảy ra?

An Nhiên
Chia sẻ

Có khi nào đây là hướng đi làm... idol của Adele không?

Sự trở lại đầy bùng nổ của Adele cùng album 30 đã cho thấy được sức hút của nữ ca sĩ trên thị trường âm nhạc thế giới. Sau khi ra mắt MV Easy On Me, ca khúc nhanh chóng lập nên hàng loạt thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu, khiến nhiều người hâm mộ càng trông chờ hơn vào các bài hát còn lại nằm trong album mới nhất của cô nàng.

Adele đã trở lại với album 30.

Adele cũng chăm chỉ xuất hiện hơn trên các chương trình truyền hình, các talkshow hoặc trình diễn trên một vài sân khấu. Ấy vậy, thông tin mới nhất về cô nàng lại khiến nhiều người hoang mang. Cụ thể, chương trình âm nhạc Hàn Quốc Show! Music Core của đài MBC thông báo sẽ có màn kết hợp đặc biệt với Adele. Đây được xem là một trong những chương trình âm nhạc quen thuộc đối với các idol K-Pop, vậy nên nhiều cư dân mạng cho rằng giọng ca Easy On Me sẽ xuất hiện trên show vào ngày 27/11 và trình diễn bài hát của mình.

Adele xuất hiện trên sân khấu của đài MBC.

Nhiều người hâm mộ thậm chí còn... edit ảnh Adele đứng cùng các MC của chương trình và được phỏng vấn. Nếu việc này là sự thật, đây hẳn sẽ là một trong những sân khấu ấn tượng nhất và thú vị nhất của Show! Music Core. 

Hình ảnh do fan edit.

Easy On Me là bài hát đầu tiên được ra mắt trong album 30 của nữ ca sĩ. Theo đó, 30 sẽ xuất xưởng vào ngày 19/11 và không có sự kết hợp với ca sĩ nào khác. 

Adele có khả năng quảng bá ca khúc mới tại Hàn Quốc.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN