Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trổ tài đánh DJ 'sương sương', phong thái của Á hậu Thảo Nhi khiến dân mạng mê như 'điếu đổ'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thảo Nhi Lê diện váy đỏ chứng tỏ đánh DJ!

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê hiện đang là một trong những cái tên nổi bật được đông đảo khán giả dành nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội cũng như những hoạt động thường ngày của cô nàng. 

Trổ tài đánh DJ 'sương sương', phong thái của Á hậu Thảo Nhi khiến dân mạng mê như 'điếu đổ'! Ảnh 1

Mới đây, nàng Á hậu đầy cá tính đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thảo Nhi Lê say sưa đánh DJ một cách đầy chuyên nghiệp. Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy Thảo Nhi Lê gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ cùng những "ngón bấm" nhạc đầy điêu luyện.

Trổ tài đánh DJ 'sương sương', phong thái của Á hậu Thảo Nhi khiến dân mạng mê như 'điếu đổ'! Ảnh 2

Không những vậy, sau khi "lên nhạc" thì cô nàng cũng "quẩy tới nóc" khiến cộng đồng mạng cực kì thích thú trước hình ảnh đầy năng lượng này của Thảo Nhi Lê.

Trổ tài đánh DJ 'sương sương', phong thái của Á hậu Thảo Nhi khiến dân mạng mê như 'điếu đổ'! Ảnh 3

Đặc biệt, vốn là một hình mẫu được nhiều bạn trẻ hướng đến, thế nên khi Thảo Nhi Lê "quẩy" theo nhạc thì trông cô nàng vẫn "sang hết nấc". Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều lời khen dành cho nhan sắc cũng như phong thái đầy sang trọng của Thảo Nhi dù đang feel theo nhạc.

Trổ tài đánh DJ 'sương sương', phong thái của Á hậu Thảo Nhi khiến dân mạng mê như 'điếu đổ'! Ảnh 4

Sau đăng quang, Thảo Nhi Lê là một trong những nàng Á hậu "chạy show" nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ có các hoạt động tại Việt Nam trong thời điểm đương nhiệm, hay tất bận với công việc kinh doanh riêng của mình. Mà gần đây, Á hậu Thảo Nhi còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả từ khán giả khi tham dự Tuần lễ thời trang New York. Từng khoảnh khắc bên trời Tây của Thảo Nhi Lê đều được đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam cập nhật liên tục.

Trổ tài đánh DJ 'sương sương', phong thái của Á hậu Thảo Nhi khiến dân mạng mê như 'điếu đổ'! Ảnh 5

Thảo Nhi Lê cũng từng chia sẻ về những dự án trong tương lai: "Nhi là người phụ nữ của công việc. Mình thấy rất vui khi được làm việc và cống hiến cho cộng đồng song có lẽ trong tương lai gần, mình phải tìm cách để nghỉ ngơi vì cơ thể cũng 'lên tiếng' rồi. Mong là sau khoảng thời gian này, Nhi sẽ có thêm một chút thời gian để thư giãn và dành sự quan tâm cho bản thân, gia đình, bạn bè, những người mình yêu thương".

Trổ tài đánh DJ 'sương sương', phong thái của Á hậu Thảo Nhi khiến dân mạng mê như 'điếu đổ'! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Á hậu Thảo Nhi!


 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN