Âm Nhạc

Á hậu Phương Nhi phản ứng ra sao khi được fan ủng hộ casting vào JYP hậu 'thi rớt' YG Entertainment?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu trả lời của nàng Hậu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ!

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Á hậu Phương Nhi giao lưu, ký tặng cho các fan phía hậu trường trong một sự kiện. Đặc biệt, màn đối thoại đầy hài hước của fan với nàng Hậu trẻ tuổi cũng khiến nhiều người thích thú.

Á hậu Phương Nhi phản ứng ra sao khi được fan ủng hộ casting vào JYP hậu 'thi rớt' YG Entertainment? Ảnh 1

Theo đó, khi Phương Nhi đang mải mê ký tặng, một người bất ngờ đưa ra lời đề nghị: "Hết nhiệm kỳ mình đi casting cho JYP nha chị, thất bại ở đâu thì đứng lên ở đó, nhớ đậu nha!" khiến Á hậu 2 Miss World Việt Nam liền bật cười và ngậm ngùi trả lời: "Nhưng hết tuổi rồi!".

Á hậu Phương Nhi phản ứng ra sao khi được fan ủng hộ casting vào JYP hậu 'thi rớt' YG Entertainment? Ảnh 2

Không những vậy, có người còn mạnh dạn đề nghị Phương Nhi tiếp tục thi vào YG để trở thành thành viên thứ 5 của BLACKPINK. Dù biết chỉ là những lời đề nghị mang tính đùa giỡn của fan dành cho Phương Nhi, nhưng phản ứng đầy đáng yêu của nàng Hậu khi trả lời khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Á hậu Phương Nhi phản ứng ra sao khi được fan ủng hộ casting vào JYP hậu 'thi rớt' YG Entertainment? Ảnh 3

Trước đó, Á hậu Phương Nhi từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ từng thi vào YG 5 lần nhưng đều rớt: "Nhi đã theo dõi idol Kpop từ gen 2 cơ, từ thời BIGBANG, Super Junior, SNSD,.. Mình đã mong muốn bản thân mình được nổi tiếng từ ngày còn nhỏ. Trước đây, mình từng thi tuyển làm thực tập sinh của YG Entertainment từ năm 14 đến 16 tuổi và trượt 5 lần luôn á.

Mình vẫn thử thêm vài lần nữa nhưng mà chắc do năng lực của mình chưa đủ, mình cũng chẳng biết nữa. Cho đến tận năm 19 tuổi trước khi đi thi hoa hậu, mình vẫn cố chấp casting thêm lần nữa nhưng mà cũng rớt". Có thể thấy, nàng Hậu là một trong những người đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc.

Á hậu Phương Nhi phản ứng ra sao khi được fan ủng hộ casting vào JYP hậu 'thi rớt' YG Entertainment? Ảnh 4

Từ sau khi lên ngôi Á hậu, Phương Nhi trở thành cái tên được đông đảo người hâm mộ dành nhiều tình cảm yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào. Không những vậy, một điều nữa giúp Phương Nhi đến gần hơn với tình yêu của khán giả trẻ chính là việc cô nàng cũng là một "fangirl" chính hiệu của BlackPink. 

Đã không biết bao nhiêu lần người hâm mộ được phen "đã con mắt" khi thấy Phương Nhi khoe khả năng nhảy nhót thuần thục các bản hit của BLACKPINK cũng như những biểu cảm rất đáng yêu của cô nàng khi được khán giả tặng card bo góc của thần tượng. 

Á hậu Phương Nhi phản ứng ra sao khi được fan ủng hộ casting vào JYP hậu 'thi rớt' YG Entertainment? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhât về Á hậu Phương Nhi! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất