Âm Nhạc

Âm Nhạc

Á hậu Phương Nhi đích thị là 'fan cứng' chính hiệu của BLACKPINK chỉ với một hành động

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phương Nhi dành tình cảm rất lớn cho các ca khúc của "gà cưng" nhà YG!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Á hậu Phương Nhi đã đăng tải đoạn clip thực hiện vũ đạo loạt ca khúc đình đám của BLACKPINK. Có thể thấy, vốn là một "fan cứng" của 4 cô gái nhà YG, thế nên những động tác của các ca khúc này có lẽ cũng không thể làm khó được Phương Nhi.

Á hậu Phương Nhi đích thị là 'fan cứng' chính hiệu của BLACKPINK chỉ với một hành động Ảnh 1

Theo đó, lần lượt âm nhạc của các ca khúc như: Pink Venom, Shut Down, DDU-DU DDU-DU, Boombayah, As If It's Your Last, Forever Young, Stay, See U Later, Kick It của BLACKPINK được vang lên và Phương Nhi đều có thể nhớ và thực hiện hết những động tác vũ đạo cơ bản của các ca khúc này một cách mượt mà. Vượt qua thử thách này một cách dễ dàng, Phương Nhi đích thị là một BLINK chính hiệu của BLACKPINK.

Không chỉ mới đây hay đoạn clip thực hiện thử thách nhảy này mà cư dân mạng mới biết Phương Nhi là một BLINK chính hiểu. Trước đó, cô nàng Phương Nhi cũng đã không biết bao nhiêu lần người hâm mộ được phen "đã con mắt" khi khoe khả năng nhảy nhót thuần thục các bản hit của BLACKPINK cũng như những biểu cảm rất đáng yêu của cô nàng khi được khán giả tặng card bo góc của thần tượng. 

Á hậu Phương Nhi đích thị là 'fan cứng' chính hiệu của BLACKPINK chỉ với một hành động Ảnh 2

Có niềm đam mê mãnh liệt với thị trường giải trí Kpop, trước đó, Á hậu Phương Nhi từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ từng thi vào YG 5 lần nhưng đều rớt: "Nhi đã theo dõi idol Kpop từ gen 2 cơ, từ thời BIGBANG, Super Junior, SNSD,.. Mình đã mong muốn bản thân mình được nổi tiếng từ ngày còn nhỏ. Trước đây, mình từng thi tuyển làm thực tập sinh của YG Entertainment từ năm 14 đến 16 tuổi và trượt 5 lần luôn á.

Mình vẫn thử thêm vài lần nữa nhưng mà chắc do năng lực của mình chưa đủ, mình cũng chẳng biết nữa. Cho đến tận năm 19 tuổi trước khi đi thi hoa hậu, mình vẫn cố chấp casting thêm lần nữa nhưng mà cũng rớt". Có thể thấy, nàng Hậu là một trong những người đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc.

Á hậu Phương Nhi đích thị là 'fan cứng' chính hiệu của BLACKPINK chỉ với một hành động Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN