Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang 'bắn ảnh' cùng top 3 Miss World Việt Nam, Á hậu Phương Nhi không quên bắt nhạc BlackPink cực lầy!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Một khoảnh khắc đầy đáng yêu của Phương Nhi đang nhận được nhiều sự yêu thích từ cư dân mạng!

Phương Nhi - Nàng Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 hiện đang là cái tên đang rất được cộng đồng mạng dành sự yêu mến bởi nhan sắc ngọt ngào, thiện cảm cùng với sự thông minh, sắc sảo mỗi khi tiếp xúc. Có thể nói, đây là cô nàng Gen Z rất được các bạn trẻ chú ý, một điều nữa giúp Phương Nhi đến gần hơn với tình yêu của khán giả trẻ chính là việc cô nàng cũng là một "fangirl" chính hiệu của BlackPink. 

Đang 'bắn ảnh' cùng top 3 Miss World Việt Nam, Á hậu Phương Nhi không quên bắt nhạc BlackPink cực lầy! Ảnh 1

Từ lúc đăng quang cho đến nay, không biết bao nhiêu lần Phương Nhi đã thể hiện sự yêu thích của mình dành cho âm nhạc của BlackPink bằng việc bày tỏ tình cảm yêu mến ngay trên sóng trực tiếp, hay những biểu cảm rất đáng yêu của cô nàng khi được khán giả tặng card bo góc của thần tượng. 

Đang 'bắn ảnh' cùng top 3 Miss World Việt Nam, Á hậu Phương Nhi không quên bắt nhạc BlackPink cực lầy! Ảnh 2

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ một khoảnh khắc khác đầy dễ thương của Phương Nhi. Cụ thể, trong lúc đang "bắn ảnh" bên cạnh 2 thành viên của Top 3 Miss World Việt Nam 2022 chính là Mai Phương và Bảo Ngọc. Khi hai chị đang chăm chú và tập trung pose dáng, đổi góc mặt để chụp ảnh cho thật đẹp thì "em út" Phương Nhi lại say sưa thực hiện một vài động tác vũ đạo của ca khúc Pink Venom bằng tay vô cùng chuyên nghiệp.

Đang 'bắn ảnh' cùng top 3 Miss World Việt Nam, Á hậu Phương Nhi không quên bắt nhạc BlackPink cực lầy! Ảnh 3

Vốn đã là một "fan cứng" của BlackPink, thế nên có thể thấy không quá khó để Phương Nhi có thể thực hiện những động tác này "dễ như ăn cơm". Nhưng chỉ sau vài giây nhảy nhót của mình thì cô nàng lại tập trung tiếp tục chụp ảnh cùng Mai Phương và Bảo Ngọc đầy chuyên nghiệp.

Khoảnh khắc tuy ngắn thôi, nhưng cũng đủ nói lên được tình yêu của Phương Nhi dành cho âm nhạc Kpop và đặc biệt là BlackPink, cô nàng có thể nhảy nhót ca khúc của thần tượng ở bất cứ đâu, kể cả trong lúc đang....photoshoot!

Đang 'bắn ảnh' cùng top 3 Miss World Việt Nam, Á hậu Phương Nhi không quên bắt nhạc BlackPink cực lầy! Ảnh 4

Là một cô gái GENZ trẻ trung và nhạy bén với những xu hướng của giới trẻ như âm nhạc Vpop, Kpop,... Trước đó, trong buổi gặp gỡ với SAOstar, cô nàng Phương Nhi đã thẹn thùng tiết lộ sự u mê của mình dành cho nam ca sĩ Isaac.

Cụ thể, Phương Nhi cho biết: "Em rất là thích anh Isaac. Em rất ấn tượng với vẻ đẹp trai của anh ấy, em chưa thấy ai đẹp trai như ảnh luôn. Khi tham gia Miss World Vietnam thì em có cơ hội đóng MV cùng ca sĩ Isaac, thì hôm đấy em mới được chứng kiến vẻ đẹp của anh ấy ngoài đời"

Á hậu Phương Nhi nhảy hit BlackPink trong lúc đi làm, vũ đạo mượt mà khiến fan khen ngợi không thôi! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhât về Á hậu Phương Nhi! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN