Âm Nhạc

Âm Nhạc

Á hậu Phương Anh thực hiện lời hứa với fan khi theo dõi tiết mục trình diễn của em trai Sơn Tùng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ai chiều fan như Á hậu Phương Anh nữa!

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022) đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của Đoàn Thiên Ân, đến từ Long An. Cô đã xuất sắc vượt qua 49 chiến binh xinh đẹp để kế nhiệm sứ mệnh của Thuỳ Tiên, đại diện cho quốc gia trong hành trình sắp tới tại Indonesia.

Á hậu Phương Anh thực hiện lời hứa với fan khi theo dõi tiết mục trình diễn của em trai Sơn Tùng Ảnh 1

Bên cạnh đó, sân khấu trình diễn của các ca sĩ khách mời như Đông Nhi, Bích Phương và MONO cũng là yếu tố không nhỏ góp phần vào thành công của chương trình.

Màn trình diễn nhận được nhiều sự chú ý nhất đêm Chung kết vừa qua phải đặc biệt kể đến tiết mục Waiting For You của MONO. Không hổ danh là ca khúc đang rất viral hiện nay, phần trình diễn của em trai Sơn Tùng đã khiến các Hoa, Á hậu bên dưới hàng ghế khách mời dù đang diện những  đầm lồng lộn cũng phải đứng dậy lắc lư, cổ vũ cho anh chàng. 

Á hậu Phương Anh thực hiện lời hứa với fan khi theo dõi tiết mục trình diễn của em trai Sơn Tùng Ảnh 2

Chiếm trọn spotlight nhất phải kể đến Á hậu Phương Anh, trong một đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội, nàng Hậu đã không ngại đứng bật dậy để cùng nhún nhảy, "quẩy" hết mình cùng Hoa hậu Mai Phương và dàn người đẹp. Thậm chí, Phương Anh còn thăng hoa hết nấc khi kéo tay Ngọc Thảo và Đỗ Hà đứng lên nhảy múa cùng mình trong ca khúc cực sôi động này.

Á hậu Phương Anh thực hiện lời hứa với fan khi theo dõi tiết mục trình diễn của em trai Sơn Tùng Ảnh 3

Việc Phương Anh nhảy múa không ngại chốn đông người thế này khiến người hâm mộ vừa thích thú, xen lẫn sự thắc mắc rằng từ trước cho đến nay, cô nàng luôn được xem là cái tên trầm tính và hiền dịu nhất trong Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, vậy nên hình ảnh này của Phương Anh khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Á hậu Phương Anh thực hiện lời hứa với fan khi theo dõi tiết mục trình diễn của em trai Sơn Tùng Ảnh 4

Hóa ra nguồn cơn đều bắt nguồn từ một tin nhắn giữa nàng Hậu và fan của mình. Cụ thể, trước đó khi biết tin MONO sẽ trình diễn tại đêm Chung kết Miss Grand Việt Nam, thì một bạn fan của Phương Anh đã nhắn tin cho cô nàng như sau: "Cái bài Waiting For You á, bài đó chị lên uốn nha, Em thích bài đó". Ngay lập tức, Phương Anh đã phản hồi bạn fan bằng câu nói: "OK bé" đầy ngọt sớt, cho thấy được sự nuông chiều fan hết mực của nàng Hậu.

Á hậu Phương Anh thực hiện lời hứa với fan khi theo dõi tiết mục trình diễn của em trai Sơn Tùng Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN