Âm Nhạc

Âm Nhạc

Á hậu Lona rủ rê Đàm Vĩnh Hưng nhập trend 'Thích hay yêu còn chưa biết' với biến hóa chất như nước cất

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip bắt trend đầy cá tính mới này của Lona và Đàm Vĩnh Hưng khiến fan rất thích thú.

Có thể nói, với mức độ phổ biến của mạng xã hội Tik Tok, các nghệ sĩ từ quốc tế cho đến Vpop đều tận dụng công cụ này để quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Là một tân binh vừa chính thức debut sang ca hát, Á hậu Lona Kiều Loan cũng không bỏ qua việc tạo trend Tik Tok để giới thiệu ca khúc Thích hay yêu còn chưa biết. 

Và mới đây, Lona đã rủ rê một nam ca sĩ đình đám nhập trend mới này của mình trên Tik Tok chính là Đàm Vĩnh Hưng

Á hậu Lona rủ rê Đàm Vĩnh Hưng nhập trend Thích hay yêu còn chưa biết.

Cụ thể, đoạn clip Á hậu Lona rủ rê Đàm Vĩnh Hưng nhập trend Thích hay yêu còn chưa biết được đăng tải trên tài khoản Tik Tok của Hoa hậu Việt Nam. Trend Thích hay yêu còn chưa biết dự trên câu hát trong bài là "Anh nói anh quen được em thật may mắn, hoàng hậu thì đi với vua thôi". 

Đoạn đầu sẽ là sự xuất hiện solo một mình của nhân vật chính và ở vế sau sẽ biến hình cùng với người bạn trai của mình trên nền nhạc ca khúc này.

Á hậu Lona
Đàm Vĩnh Hưng.

Và đoạn clip này của Lona Kiều Loan cũng bám sát lời bài hát ấy. Ở những giây đầu, Lona sải bước cực "chanh sả" với cây vest full xanh cùng thần thái ngút ngàn. 

Và chỉ sau một câu hát và cái búng tay, Lona Kiều Loan đã chuyển cảnh và sánh bước cùng với Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều túi xách hàng hiệu trong tay. Cả hai còn thay nhiều bộ trang phục chất lừ theo từng nhịp nhạc, rất phù hợp với câu hát. 

Netizen cũng nhanh chóng nhận ra những cảnh quay của clip bắt trend này được Lona Kiều Loan biến tấu lại dựa trên các cảnh quay của MV Đừng Gọi Anh Là Anh Trai từ Đàm Vĩnh Hưng mà cô từng tham gia. Sự sáng tạo thú vị này của cô nàng khiến netizen rất thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đàm Vĩnh Hưng và Á hậu Lona Kiều Loan!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN