Âm Nhạc

Âm Nhạc

Á hậu Hàn Quốc nổi da gà khi xem sân khấu của Đen Vâu và H'Hen Niê, còn hỏi: 'Hai người đang hẹn hò à?'

Minh Quân
Chia sẻ

Đen Vâu và H'Hen Niê từng có sân khấu kết hợp trong ca khúc Bài này chill phết.

Mới đây, Á hậu Hàn Quốc 2021 Jung Do Hee đã khiến khán giả Việt bát ngờ khi reaction sân khấu Bài này chill phết của Đen Vâu và H'Hen Niê trong Show của Đen năm 2019. Người đẹp xứ Hàn không ngừng bày tỏ sự yêu thích dành cho sân khấu đặc biệt này, nhất là sự xuất hiện của H'Hen Niê.

Á hậu Hàn Quốc nổi da gà khi xem sân khấu của Đen Vâu và H'Hen Niê, còn hỏi: 'Hai người đang hẹn hò à?' Ảnh 1

Do Hee cảm thấy rất thích thú trước những câu rap đậm chất đời của Đen Vâu cũng như cách mà nam rapper hòa giọng cùng người hâm mộ của mình trên sân khấu. Người đẹp khẳng định Đen Vâu là một rapper tài năng nên mới được nhiều khán giả yêu mến đến vậy.

Khi xem đến đoạn H'Hen Niê xuất hiện, Do Hee không ngừng nổi da gà trước hào quang của nàng hậu Việt Nam. Cô liên tục tò mò lý do Đen Vâu mời H'Hen Niê xuất hiện trên sân khấu và đặt ra nghi vấn hai người có phải đang hẹn hò hay không. Tuy nhiên PD (Người hướng dẫn) đã giải thích cho Do Hee rằng Đen Vâu và H'Hen Niê thực ra chỉ là những người bạn rất thân thiết.

Á hậu Hàn Quốc nổi da gà khi xem sân khấu của Đen Vâu và H'Hen Niê, còn hỏi: 'Hai người đang hẹn hò à?' Ảnh 2
Á hậu Hàn Quốc nổi da gà khi xem sân khấu của Đen Vâu và H'Hen Niê, còn hỏi: 'Hai người đang hẹn hò à?' Ảnh 3

Tại show của Đen năm 2019, khán giả không thể giữ bình tĩnh trước nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu H'Hen Niê trong tiết mục Bài này chill phết. Không khí nhà thi đấu trở nên cuồng nhiệt dữ dội đến rùng mình khi Đen Vâu trình diễn Bài này chill phết và H'Hen đi catwalk.

Á hậu Hàn Quốc nổi da gà khi xem sân khấu của Đen Vâu và H'Hen Niê, còn hỏi: 'Hai người đang hẹn hò à?' Ảnh 4

H'Hen Niê và Đen Vâu sau đó đã dành một khoảng khá lâu trên sân khấu để cảm ơn nhau. Cảm ơn vì những ngọn lửa tuyệt vời từ hai con người truyền đến nhau và đến cả khán giả. Mặc dù không nhiều, nhưng sự xuất hiện của H'Hen Niê là một điểm sáng đắt giá trong liveshow của Đen Vâu.

Á hậu Hàn Quốc nổi da gà khi xem sân khấu của Đen Vâu và H'Hen Niê, còn hỏi: 'Hai người đang hẹn hò à?' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN