Âm Nhạc

Âm Nhạc

5 idol bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt vì những hành động vô ý

Misa
Chia sẻ

Đây là một vài idol Kpop bị cư dân mạng chỉ trích một cách lố bịch vì những hành động không có hàm ý tiêu cực.

Cư dân mạng có thể khá gay gắt với các idol Kpop và nhiều người đã bị chỉ trích trong quá khứ vì những hành động bình thường, chẳng hạn như hẹn hò. Một số thần tượng thậm chí đã bị buộc tội là thô lỗ do hành vi vô ý của họ. Dưới đây là một vài idol Kpop bị cư dân mạng chỉ trích một cách lố bịch vì những hành động không có hàm ý tiêu cực.

Joy (Red Velvet)

Cư dân mạng đã chỉ trích Joy trong quá khứ vì những hành động có phần kém thân thiện của cô đối với Seulgi. Cụ thể buổi phát sóng trực tiếp, một số cư dân mạng cảm thấy Joy đang thô lỗ khi liên tục đẩy bạn cùng nhóm của mình ra khỏi khung hình. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Đây chỉ là một hành động vui mà các cô gái tạo ra.

Hành động vô ý của Joy bị dân mạng cố tình chỉ trích.

Trên thực tế, mối quan hệ giữa Joy và Seulgi luôn luôn vui vẻ.

Nayeon (TWICE)

Một số cư dân mạng đã nghi ngờ tính cách của Nayeon khi có vẻ như đối xử rất lạnh lùng với Dahyun. Một ví dụ là khi Nayeon cố tình buông tay Dahyun như thể cô không muốn cầm nó. Tuy nhiên, những người tinh mắt đã tiết lộ rằng Nayeon là người đã nắm lấy tay của Dahyun trước tiên và chỉ buông nó do phải hoàn thành một nhiệm vụ. 

Nayeon cực kỳ gần gũi với tất cả các thành viên Twice và đã thể hiện tính cách tốt bụng của cô nhiều lần.

3. Nancy (MOMOLAND)

Cư dân mạng đã chỉ trích thậm tệ Nancy trong quá khứ khi cô không có ánh mắt lạ trong bài phát biểu sau chiến thắng của BlackPink tại chương trình âm nhạc cuối của Music Core. Tuy nhiên, Nancy đã được nhiều lần mỉm cười trong suốt bài phát biểu và cô cũng từng thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao của mình đối với BlackPinknhiều lần.

Yerin (G-Friend)

Một số cư dân mạng đã chỉ trích Yerin vì hành vi của cô đối với SinB. Cụ thể, trong một clip có vẻ như cô đang cố gắng đẩy thành viên của nhóm ra khỏi vị trí center. Thế nhưng điều này cuối cùng đã được giải thích nhờ mối quan hệ tốt đẹp của hai người ở ngoài đời.

5. Son Dongpyo (Cựu thành viên của X1)

Rất nhiều người đã đặt câu hỏi về tính cách của Dongpyo khi anh ấy có hành động xua đuổi với Seungyoun. Tuy nhiên, trong cùng một video, cả hai đã cùng cười cùng nhau và xóa bỏ những nghi án trên.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN