Âm Nhạc

Âm Nhạc

5 ca khúc của girlgroup Kpop đạt nhiều Perfect All-Kill nhất: Nhóm nữ mới nổi vươn lên dẫn đầu

Tùng Dương - CTV
Chia sẻ

Perfect All-Kill (PAK) từ lâu đã trở thành "nấc thang" khó nhằn nhất trong hệ thống BXH nhạc số và là danh hiệu mà bất cứ nghệ sĩ Kpop nào cũng mong muốn chạm tới. Để đạt được PAK, một ca khúc phải đạt #1 BXH ngày và thời gian thực của tất cả các trang nghe nhạc tại Hàn Quốc, đồng thời đạt #1 BXH tuần trên hệ thống iChart.

Perfect All-Kill là danh hiệu mà bất cứ nghệ sĩ Kpop nào cũng muốn đạt được.

Xét riêng mảng girlgroup, đã có không ít nhóm nữ Kpop đạt được thành tích này và còn trụ hạng khá lâu, tích lũy được số giờ PAK siêu khủng. Đa số đều là những cái tên "máu mặt", "thánh nhạc số" của Kpop. Tuy nhiên, có một cái tên mới nổi vừa soán ngôi cả TWICE để vươn lên dẫn đầu top 5 nhóm nữ có nhiều giờ PAK nhất Kpop.

TWICE vừa để mất danh hiệu nhóm nữ có nhiều giờ PAK nhất vào tay một nhóm nữ mới nổi.

Cái tên đó chính là Brave Girls - nhóm nữ mới nổi nhờ ca khúc đang khuynh đảo các BXH mang tên Rollin'. Phát hành từ năm 2017, nhờ một đoạn clip viral trên mạng xã hội, Rollin' lập tức trở thành hiện tượng lội ngược dòng ngoạn mục của Kpop. 

Đoạn clip viral cứu vớt sự nghiệp của Brave Girls khi nhóm chuẩn bị tan rã.

Dù gặp phải nhiều "khủng long nhạc số" của Kpop như IU, Rosé.... ca khúc vẫn nhanh chóng đạt đến danh hiệu PAK. Đến thời điểm hiện tại đã tích lũy được 238 giờ PAK và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thành Tích này đã giúp Brave Girls đánh bại TWICE (197 giờ) để trở thành nhóm nữ đạt nhiều giờ PAK nhất lịch sử Kpop.

Rollin' của Brave Girls hiện vẫn đang "phủ xanh" các BXH tại Hàn Quốc.
Cùng chúc mừng Brave Girls với cú hit mang tên Rollin' nhé!

MV Rollin' - Brave Girls.

Top 5 nhóm nữ Kpop đạt nhiều giờ Perfect All-Kill nhất:
1. Brave Girls: 238+ giờ
2. TWICE: 197 giờ
3. Refund Sisters: 130 giờ
4. BLACKPINK: 125 giờ
5. GFriend: 66 giờ

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Dương - CTV

BÌNH LUẬN