Âm Nhạc

Âm Nhạc

5 bài hát của nhóm nữ nhận nhiều ý kiến trái chiều nhất

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngay từ khi vừa được phát hành, những bài hát này đã chia cư dân mạng làm hai phía rõ rệt.

Trong suốt sự nghiệp, SNSD, Twice, Red Velvet và đang nổi gần đây nhất là Oh My Girl đều có những bài hát nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Một số bài hát phụ của những nhóm nhạc nữ này cũng nhận được sự chú ý không nhỏ. Dẫu vậy, vẫn có những thời điểm 4 nhóm nhạc trên dễ dàng chia khán giả thành hai phía rõ rệt vì tung ra một bài hát chủ đề khá kén người. Một bên cho rằng đây là tuyệt phẩm, còn một bên cho rằng bài hát này không xứng với sự nghiệp của nhóm.

Twice - Signal.
SNSD - I got a boy.

Và mới đây, một tài khoản đã tổng hợp 5 bài hát của nhóm nữ nhận được nhiều phản ứng trái chiều nhất, lần lượt là I Got A Boy (SNSD), Signal (Twice), Really Bad Boy Zimzalabim (Red Velvet) và Coloring Book (Oh My Girl). Cư dân mạng sau đó đã nhanh chóng bình luận dưới bài đăng để bày tỏ ý kiến của họ:

Oh My Girl - Coloring Book
Zimzalabim và Really Bad Boy - Red Velvet.

"Thật bất ngờ, tất cả những cái tên mà bài đăng đề cập đều là những bài hát yêu thích của tôi.", "Ngoại trừ Zimzalabim, các bài hát còn lại đều rất hay", "Signal là bài hát hay nhất của Twice đối với tôi", "Tôi thích tất cả các bài hát ngoại trừ Coloring Book. Tôi thích nghe nhạc Oh My Girl, nhưng bài hát này quá tệ", "Nhưng tôi vẫn đang nghe Signal này", "Signal, RBB và I Got A Boy gây nghiện", " Chính xác, đây là những bài hát mà tôi ghét nhất", "Coloring Book là bài hát yêu thích của tôi", "Signal và RBB là những bài hát hay".

Bạn thấy những bài hát trên có đáng nhận ý kiến trái chiều?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN