Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa phát hành ca khúc debut, 3 thành viên SSAK3 (Bi Rain - Lee Hyori - Yoo Jae Suk) đã quyết định tách nhóm solo vì...

Đậu Đậu
Chia sẻ

Sản phẩm chính thức của SSAK3 vừa ra mắt, thế nhưng thông báo tách nhóm của 3 thành viên khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Chiều 18/7 (Giờ Việt Nam), SSAK3 đã chính thức phát hành ca khúc debut Summer Again. Trước đó, nhóm đã cho phát hành một MV cover của ca khúc này, tuy nhiên phải tới hôm nay bản audio chuẩn chỉnh mới được ra mắt để cạnh tranh trực tiếp trên các BXH âm nhạc.

Theo đó, sau khi phát hành Summer Again, SSAK3 sẽ quảng bá ca khúc này tại các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Nhiều người hâm mộ đang rất tò mò về thành tích của SSAK3 khi mà trước đó, Yoo Jae Suk từng mạnh mẽ tuyên bố rằng: "Chúng tôi sẽ càn quét tất cả các BXH âm nhạc".

Tuy nhiên, có một thông tin không biết nên vui hay buồn dành cho người hâm mộ của SSAK3. Đó chính là cả 3 thành viên sẽ chính thức tách nhóm để hoạt động solo vào ngày 1/8. Nguyên nhân vì cả 3 đã "cá cược" với nhau về việc sản phẩm solo của thành viên nào sẽ hot nhất trên các BXH. Chưa biết đây sẽ là quyết định tạm thời hay SSAK3 sẽ chính thức dừng lại sau tuyên bố này.

Hiện tại, người hâm mộ SSAK3 đang cùng nhau cật lực stream nhạc cho ca khúc với hy vọng nhóm sẽ "oanh tạc" các BXH. Bên cạnh đó, các fandom cũng đang chuẩn bị tinh thần để đón chào màn solo của các thành viên trong thời gian tới.

Với sức hút riêng đã có được sau nhiều năm hoạt động, Bi Rain, Lee Hyori và Yoo Jae Suk sẽ cạnh tranh thế nào sau quyết định tách nhóm solo vào tháng 8 sắp tới?

Xem thêm: SSAK3 (Bi Rain - Lee Hyori - Yoo Jae Suk) nhây hết cỡ trong MV In Summer, thành viên thứ 4 bất ngờ lộ diện phút cuối?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN