Âm Nhạc

Hà Hồ mang thai 9 tháng 10 ngày và 3 lần Kim Lý khóc rất nhiều

Thanh Phúc
Chia sẻ

Vì là lần đầu làm cha, nên Kim Lý đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Rồi một ngày Hà nói về tình yêu - Dự án phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên sóng. Thông qua dự án lần này, Hà Hồ không chỉ trải lòng về những khó khăn trong hoạt động nghệ thuật mà ở đó, nữ ca sĩ còn kể về người đàn ông của mình một cách đầy tự hào và yêu thương.

Hà Hồ cho biết, trong suốt quá trình mình mang thai, Kim Lý đã khóc rất nhiều. Nữ ca sĩ tiết lộ thời điểm đi siêu âm lần đầu tiên, Kim Lý đã khóc rất nhiều khi bác sĩ phát hiện trong bụng Hà Hồ đã xuất hiện tim thai. Lần thứ 2 khi siêu âm và được nhìn rõ hình hài của cặp song thai, Kim Lý tiếp tục khóc. Và lần bác sĩ thông báo cặp song thai này là 1 trai, 1 gái, không chỉ Kim Lý, Hà Hồ mà cả gia đình của nam diễn viên bên Thụy Điển cũng khóc rất nhiều.

Vì đây là lần đầu Kim Lý làm cha, nên nam diễn viên này không chỉ chuẩn bị về tâm lý mà cả kỹ năng cũng được trang bị rất nhiều. "Mười năm sau khi sinh Subeo, cảm giác lần này rất khác với những lần trước vì là sinh đôi này. Hà từng chia sẻ Kim là một người cha tốt và đến thời điểm này thì Hà vẫn chắc rằng Kim là một người cha tốt.

Lần đầu làm cha nên có rất nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên anh ấy rất là chịu hỏi và tham gia các lớp học chăm sóc em bé. Tham gia không chỉ để biết mà quan trọng là để sau này không phải cãi nhau".

Tới thời điểm hiện tại, Hà Hồ và Kim Lý gần như đã quá viên mãn trong cuộc sống. Sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ cùng cách đối đãi tuyệt vời với Subeo đã làm những ai có định kiến cũng phải công tâm chúc mừng hạnh phúc Hà Hồ - Kim Lý.

Xem thêm: Trọn vẹn cuộc điện thoại Cường Đô La chúc mừng Hà Hồ - Kim Lý sinh đôi

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất