Âm Nhạc

Âm Nhạc

'20' của Vương Nhất Bác phá những kỉ lục khủng nào?

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên của QQ Music có lượt bình luận trên 2 triệu!

20 đã đến như đã hẹn, ngoài phần ca từ trìu mến và đẫm nước mắt thì phần dàn dựng tổng thể cũng vô cùng ấn tượng. Tiếng piano cộng với nhịp điệu cổ điển, phù hợp với giọng hát ấm áp của Vương Nhất Bác, rất dễ chữa lành tâm hồn người nghe.

Tính đến 14:00 của ngày phát hành đầu tiên 30/12/2021, 20 đã có 15 giây trực tuyến đánh giá đột phá 999 điểm , 35 giây đánh giá trực tuyến đột phá 9999 điểm , 1 phút 49 giây trực tuyến đánh giá đột phá 99999 điểm , 6 phút 17 giây trực tuyến đánh giá phá vỡ 500.000 điểm.

Vương Nhất Bác đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên của QQ Music có lượt bình luận trên 2 triệu! 

Không chỉ vậy, ngay trong ngày ra mắt, ca khúc đã xếp vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng thời gian thực! Ngoài ra còn có một làn sóng nghe các bài hát và học thuộc 20 ở nước ngoài! 

Nếu Vô Cảm là nhận thức về môi trường xung quanh, và Quy tắc thế giới của tôi là xây dựng vương quốc của riêng bạn, thì hai bài hát này đều xoay quanh "Tôi" và là tình yêu nhỏ của cá nhân. Và 20 vượt lên trên cái tôi và mang lại sự thoải mái trong tâm hồn cho những người cùng chung tình cảm. Đây là tình yêu tuyệt vời! 

Vương Nhất Bác đã xoa dịu những người cô đơn bằng tiếng hát, nhưng cũng không từ bỏ ước mơ và đấu tranh gian khổ. Đó là ngọn nến thắp sáng bóng tối! 

Tuy nhiên, theo tính cách của Vương Nhất Bác, khán giả sẽ chỉ nhìn thấy mặt "tốt", còn những giọt mồ hôi và nỗi đau đằng sau họ sẽ chỉ được "nếm trải" một cách âm thầm. 

Mong rằng Vương Nhất Bác có thể có đủ thời gian để là chính mình! Bằng tiếng nói của sự cô đơn và lòng dũng cảm, bằng cả tấm lòng chính nghĩa, bằng trái tim chân thành, hãy kiên định với công lý trong trái tim mình!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN