Âm Nhạc

20.000 album bị kẻ gian 'thao túng' , Vương Nguyên lập tức xử lý ổn thỏa đòi lại công bằng cho fan

Phương Linh
Chia sẻ

Summer Time là album vật lý đầu tiên của Vương Nguyên, anh đã đặt rất nhiều tâm huyết vào nó.

Sau một thời gian dài chờ đợi, album vật lý của Vương Nguyên sẽ được phát hành với 2 version có giới hạn và không giới hạn, điều này cho thấy tất cả người hâm mộ đều có cơ hội mua được sản phẩm.

Làm album thể loại điã nhựa là một trong những giấc mơ của Vương Nguyên. Mặc dù ngành giải trí đang thua lỗ để làm album, nhưng Vương Nguyên vẫn muốn làm. Anh quyết định bán 20.000 bản trước, nhưng số lượng người hâm mộ của Vương Nguyên là hơn 20.000. Đứng trước tình trạng sói nhiều, thịt ít thế này, người hâm mộ nào cũng rất lo lắng.

Khi album chính thức được ra mắt, người hâm mộ cũng chết lặng, ai nấy đều cầm theo 168 đồng để sở hữu album. Nhưng sau đó, hàng tồn kho thiếu, không có trên kệ. Các fan đều than phiền vì không mua được.

Tình huống này cũng là trải nghiệm đầu tiên đối với các fan của Vương Nguyên. Việc giành vé concert trước đó rất khốc liệt, nhưng ít nhất một số fan có thể giành được.  Các fan may mắn có được nó sau 10 phút. Vì album này có rất nhiều lượt tìm kiếm nóng hổi, ​​nên mọi người đều nhất trí đặt câu hỏi liệu album chưa có trên kệ phải không.

Vì album có 20.000 bản mà người hâm mộ chưa lấy được, thì những album này đã đi đâu? Những người đặt cược dự đoán rằng album của Vương Nguyên sẽ rất khó mua.  Một số nhân viên thậm chí đã sử dụng một tài khoản để đặt hàng trăm album. Điều này cũng đã trở thành một lỗ hổng trong nền tảng.

Khi Vương Nguyên thông báo chính thức phát hành album, anh đã nói rõ rằng một ID có thể lấy tối đa ba bản, nhưng một số lượng lớn kẻ gian gian lận lấy hàng chục, trăm bản. Điều này đã xâm phạm đến quyền và lợi ích của người tiêu dùng. 

Về vấn đề này, nền tảng đưa ra lời giải thích là không ai mua nhiều hơn một album. Chỉ là người dùng đã chụp nhiều album hơn. Trên thực tế, họ không thể mua nhiều lần và đơn đặt hàng sẽ bị hủy nếu đơn hàng hết hạn.

Người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi về nền tảng này. Hầu hết người hâm mộ chỉ nhấp vào và họ đã ở trong tình trạng không đủ hàng tồn kho. Những kẻ cơ hội đã can thiệp và sử dụng các phương pháp gian lận để lấy album của người hâm mộ.

Đây là món quà mà Vương Nguyên chuẩn bị cho fan, đều rơi vào tay kẻ gian lận, fan vừa tức vừa buồn, Vương Nguyên và đoàn đội cũng rất chú ý chuyện này. Team của Vương Nguyên đã đưa ra nền tảng để khắc phục hành vi bất thường.

Cuối cùng, Vương Nguyên Studio quyết định bán album bản không giới hạn. Tất cả người hâm mộ có nhu cầu đều có thể tự mua. Không có thị trường cho người mở rộng kinh doanh. 

Summer Time là album vật lý đầu tiên của Vương Nguyên. Anh đã đặt rất nhiều tâm huyết vào nó. Anh biết rằng mọi người hâm mộ sẽ rất buồn nếu không có được nó. 20.000 bản là không đủ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất