Âm Nhạc

TiTi và Tuấn Kiệt nhóm HKT hội ngộ bản hit một thời: Ngoại hình và giọng hát thay đổi ra sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Màn hát live của 2 thành viên nhóm nhạc HKT khiến netizen thích thú.

Quay ngược thời gian về hơn chục năm trước, không thể phủ nhận được đó là thời làm mưa làm gió của nhóm nhạc nam có thể xếp vào hàng huyền thoại nhạc Việt - HKT. Với đội hình 3 thành viên là Titi, Lý Tuấn Kiệt, Hồ Gia Hùng, nhóm đã tạo ra cơn sốt tại thị trường Việt trong suốt giai đoạn từ 2006 đến 2012. Với bộ phận fan đông đúc, thậm chí có lúc mở rộng qua cả Trung Quốc.

Tuy nhiên, cũng lắm người chỉ trích ném đá nhóm với những danh từ miệt thị như "thảm họa âm nhạc", "thảm họa thời trang",... Yêu thương nhiều, nhưng ghét bỏ thì cũng nhiều không kém. Để lại là cái tên HKT phủ sóng rộng rãi ở những năm tháng đó. 

Những điều đó giúp HKT để lại được dấu ấn sâu đậm của nhóm trên bản đồ văn hóa Pop tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhìn lại ở góc nhìn xã hội của một thập kỷ sau, liệu ta có còn nên nói HKT là thảm họa hay phải thật sự công nhận họ đã hoạt động nhầm thời? 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại màn hội ngộ của 2 thành viên HKT là TiTi và Tuấn Kiệt. Cả 2 xuất hiện tại một buổi tiệc và cùng nhau thể hiện lại ca khúc đình đám một thời Thêm một lần đau.

Có thể thấy được rằng, trong khi TiTi ngày càng hoàn thiện về vẻ ngoài thì Tuấn Kiệt có hơi "phát tướng" một chút. Tuu nhiên, không thể phủ nhận rằng giọng hát của 2 anh chàng vẫn rất cảm xúc, không khác là bao so với giai đoạn hoàng kim của HKT.

Nhiều người cảm thấy ký ức ùa về trước màn hội ngộ của 2 thành viên HKT. Bên cạnh đó, cũng có khán giả cảm thấy tiếc nuối về lùm xùm giữa Hồ Gia Hùng và TiTi nên đội hình 3 thành viên có lẽ sẽ khó lòng xuất hiện trở lại.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất