Âm Nhạc

Âm Nhạc

2 ca khúc của Đông Nhi theo chân Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Bạn đã biết chưa?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ngọc Châu dường như rất ưu ái cho các ca khúc của Đông Nhi!

Như đã biết, hiện tại Ngọc Châu đang là chiến binh được người hâm mộ nước nhà đặt kì vọng cao khi chinh chiến tại đấu trường Miss Universe 2022 được diễn ra tại Mỹ. Dù cách xa tận nửa vòng trái đất, thế nhưng bất kể những động thái nào của Ngọc Châu tại cuộc thi đều được người hâm mộ tại quê nhà cập nhật liên tục và đều đặn. 

2 ca khúc của Đông Nhi theo chân Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Bạn đã biết chưa? Ảnh 1

Mới đây, FC của Đông Nhi đã đăng tải bài viết tổng hợp những khoảnh khắc mà Ngọc Châu chia sẻ trên story cá nhân trong quá trình tham gia cuộc thi. Đáng chú ý, nàng Hậu dường như rất ưu ái cho những ca khúc của Đông Nhi, góp phần lan tỏa âm nhạc Việt đến với bạn bè quốc tế.

Cụ thể, trong những khoảnh khắc mà Ngọc Châu chia sẻ trên story cá nhân, cô nàng thường xuyên chèn thêm phần nhạc nền vào các hình ảnh, video của mình bằng các ca khúc của Đông Nhi điển hình như VinawomenPink Girl. 

2 ca khúc của Đông Nhi theo chân Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Bạn đã biết chưa? Ảnh 2

Với ca khúc Vinawomen, có lẽ đây là bài hát có kỉ niệm đẹp với Ngọc Châu bởi ca khúc này từng là bài hát chủ đề của cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2022. Thậm chí Ngọc Châu cũng như các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã từng thể hiện bài nhảy đồng diễn trên nền nhạc ca khúc của Đông Nhi. Rất có thể nàng Hậu muốn lan tỏa nhiều hơn giai điệu sôi động, mạnh mẽ của bài hát này đến bạn bè quốc tế. 

2 ca khúc của Đông Nhi theo chân Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Bạn đã biết chưa? Ảnh 3

Trước Ngọc Châu, còn nhớ thời điểm Khánh Vân tham gia mùa giải Miss Universe 2020, cô nàng cũng đã nhiều lần mang âm nhạc Việt vươn tầm quốc tế như việc cùng "team thun lạnh" quẩy nhạc dân ca khiến fan nước nhà vô cùng thích thú xen lẫn cảm giác tự hào vì các nàng Hậu Việt không chỉ "mang chuông đi đánh xứ người" thể hiện nét đẹp của người con gái Việt, mà còn nhân cơ hội đó mang giai điệu của các ca khúc nhạc Việt đến gần hơn với bạn bè tại cuộc thi. 

2 ca khúc của Đông Nhi theo chân Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Bạn đã biết chưa? Ảnh 4

Đêm chung kết của Miss Universe 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 14/1 tại New Orleans, Mỹ. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Harnaaz Sandhu sẽ chuyển giao lại sứ mệnh cho mỹ nhân trọn vẹn tài sắc giống như cô. Liệu quốc gia nào sẽ lên ngôi tại sân chơi nhan sắc khốc liệt nhất mọi thời đại? 

2 ca khúc của Đông Nhi theo chân Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Bạn đã biết chưa? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN