Âm Nhạc

10 nam idol K-Pop được giới gay Hàn yêu thích nhất: 2 thành viên BTS lọt top, hạng 1 gây bất ngờ

Tùng Dương - CTV
Chia sẻ

2 thành viên BTS đã "lọt vào mắt xanh" fan đồng tính nam tại Hàn Quốc, bạn có tò mò 6 cái tên còn lại?

Cũng như các thần tượng nữ, idol nam xứ Hàn cũng có rất nhiều yếu tố để thu hút khán giả như: gương mặt "nam thần", body 6 múi, giọng hát trầm ấm,... Không chỉ thu hút các fangirl, các nam idol K-Pop cũng có một lực lượng fanboy khá hùng hậu.

Sức hút của các nam idol K-Pop chủ yếu đến từ gương mặt và body 6 múi.

Đặc biệt, các nam thần tượng K-Pop vô cùng nổi tiếng trong giới gay (đồng tính nam) Hàn Quốc. Sau khi khảo sát các lesbian (đồng tính nữ) về nữ thần tượng mà họ yêu thích nhất, hàng trăm người hâm mộ trong giới gay cũng đã tham gia bình chọn cho nam idol "chiếm trọn" trái tim họ. Và danh sách 10 cái tên được tổng hợp khiến cộng đồng fan K-Pop vô cùng tò mò.

Theo đó, đặc biệt có thể kể đến 2 thành viên BTS lọt vào danh sách là Jin và V. Với độ nổi tiếng toàn cầu cùng gương mặt "không góc chết", 2 anh chàng dễ dàng "lọt vào mắt xanh" của cộng đồng fan đồng tính nam ở Hàn Quốc.

Gương mặt "tỉ lệ vàng" của V và Jin (BTS).

Nam idol số 1 trong lòng giới gay Hàn Quốc chính là anh chàng Taecyeon (cựu thành viên 2PM). Vị trí này gây bất ngờ với không ít các fan K-Pop thế hệ mới bởi anh chàng đã tạm ngưng hoạt động trong ngành âm nhạc một thời gian dài. 

Taecyeon là nam idol K-Pop "được lòng" giới gay Hàn Quốc nhất.

Tuy nhiên với các fan lâu năm lại không mấy ngạc nhiên khi Taecyeon giữ vị trí số 1. Bởi với body vạm vỡ, những pha cởi áo "huyền thoại" trong sự nghiệp, giọng hát trầm ấm cùng vũ đạo quyến rũ, thật dễ hiểu khi anh chàng chiếm được cảm tình từ số đông fan đồng tính nam tại Hàn Quốc.

Với thân hình quyến rũ này thì không chỉ fangirl mà đến giới đồng tính nam cũng mê mẩn.

Danh sách 10 nam idol K-Pop được giới gay Hàn Quốc yêu thích nhất:

1. Taecyeon (2PM)
2. Baekho (NU’EST)
3. V (BTS)
4. Shownu (Monsta X)
5. Jin (BTS)
6. D.O (EXO)
7. Wonpil (DAY6)
8. Junho (2PM)
9. Ong Seong Wu
10. Sungjae (BTOB)
Chia sẻ

Bài viết

Tùng Dương - CTV

Tin mới nhất