Âm Nhạc

Âm Nhạc

10 idol tí hon sở hữu giọng hát quyền lực: Taeyeon (SNSD) và Wendy (Red Velvet) không có đối thủ

Misa
Chia sẻ

Những thần tượng nhỏ nhắn này đều sở hữu giọng ca nội lực!

Tất cả các thần tượng Kpop đều xinh đẹp, tài năng và siêu quyến rũ. Chưa dừng lại ở đó, một số idol còn được biết đến bởi khả năng thanh nhạc vô cùng tuyệt vời cùng với chiều cao có phần đáng yêu của họ. Dưới đây là 10 ca sĩ tí hon sở hữu giọng ca nội lực - chứng minh rằng những điều tuyệt vời có thể gói gọn trong những con người nhỏ bé.

Taeyeon (SNSD)

Là giọng ca chính của SNSD, Taeyeon sớm được biết đến với giọng ca nội lực và cô gái nhỏ bé này đã giữ gìn được nó trong suốt 13 năm qua. Với chiều cao 1m60 - một trong những thành viên thấp nhất trong nhóm, nữ ca sĩ đã chứng minh cho khán giả thấy rằng vóc dáng nhỏ bé của mình không thể ngăn cản được giọng hát hay và đầy nội lực.

Wendy (Red Velvet)

Với chiều cao 1m55, Wendy (Red Velvet) là thành viên thấp nhất trong nhóm, nhưng lại có giọng hát tuyệt vời nhất. Giọng hát của nữ ca sĩ đầy nội lực và vô cùng mạnh mẽ. Nhiều người còn khẳng định Wendy đã hút hồn người hâm mộ bằng giọng hát và sự dễ thương của cô ấy.

Woozi (Seventeen)

Ngoài khả năng ca hát, vũ đạo và sản xuất, Woozi (Seventeen) cũng nổi tiếng với chiều cao dễ thương của mình! Vỏn vẹn 1m64, Woozi vẫn toát lên vẻ quyến rũ siêu đáng yêu và đặc biệt hơn cả, giọng hát của anh ấy cũng rất nổi bật.

Jinho (Pentagon)

Jinho (Pentagon) là một giọng ca chính đầy mạnh mẽ và cũng là thành viên thấp bé nhất trong nhóm. Với chiều cao 1m68, Jinho là thành viên lớn tuổi nhất và nhỏ nhất, nét dễ thương hoàn toàn tương phản với giọng hát khủng của nam ca sĩ.

Jay (iKON)

Mặc dù Jay (iKON) là thành viên thấp nhất trong nhóm (1m65), anh ấy không hề toát ra vẻ đáng yêu mà chỉ ôm trọn sự sexy về phía mình. Với biệt danh là “13 cm Fairy”, Jinhwan có thể nhỏ bé, nhưng khả năng thanh nhạc của anh ấy thì không.

Wheein (Mamamoo)

Tất cả các thành viên của Mamamoo đều là những ca sĩ vô cùng tuyệt vời và Wheein không phải là ngoại lệ. Với chiều cao 1m58, khi Wheein hát, tất cả những gì mọi người có thể nghĩ đến là giọng hát đầy nội lực và quyến rũ của cô ấy.

Suhyun (AKMU)

Suhyun (AKMU) là một trong những nữ thần tượng có giọng hát vô cùng ấm áp. Cô ấy chỉ cao 1m58 cm nhưng người hâm mộ không hề quan tâm điều đó, thứ họ quan tâm là khả năng thanh nhạc xuất chúng của cô.

Lee Hi

Lee Hi được biết đến với ngoại hình xinh xắn, giọng hát đầy nội lực và chiều cao siêu đáng yêu. Chỉ cao 1m56, Lee Hi vẫn dễ dàng trở thành nữ hoàng nhạc smol - một thứ vô cùng đáng nể. 

Baby Soul (Lovelyz)

Baby Soul là giọng ca chính và trưởng nhóm, đồng thời cũng là thành viên nhỏ nhất của Lovelyz. Chiều cao của cô là 1m56 và dẫu vậy, giọng hát của cô ấy vẫn thật tuyệt vời.

D.O (EXO)

Trong EXO, D.O là một trong những giọng ca chính vô cùng thực lực của nhóm và cũng là một trong những thành viên thấp bé nhất. Anh cao 1m72 và từng khiến người hâm mộ phải kinh ngạc với giọng hát của mình khi mới debut.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN