Âm Nhạc

Âm Nhạc

10 bài hát Kpop giành được nhiều cúp nhất nửa đầu 2020: BTS, Zico và...?

Misa
Chia sẻ

Đã có rất nhiều nhóm có màn trở lại thành công trong nửa đầu năm 2020!

Năm 2020 đã trôi qua đượchơn một nửa và đã có rất nhiều nhóm còn mà trở lại vô cùng tuyệt vời trong khoảng thời gian đó, từ các nhóm tân binh tới các nhóm giàu kinh nghiệm. Đã có rất nhiều nhóm giành chiến thắng trên các chương trình âm nhạc cuối tuần và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời khi chạm tay vào chiếc cúp. Dưới đây là 10 bài hát Kpop giành được nhiều cúp nhất nửa đầu 2020.

2U (Kang Daniel)

2U là ca khúc chủ đề thuộc mini-album thứ hai của Kang Daniel mang tên Cyan. Bài hát này đã mang về cho nam ca sĩ 5 chiếc cúp tất cả.

Secret Story of the Swan (IZ*ONE)

Sau Fiesta vào giữa tháng 2, IZ*ONE tiếp tục trở lại với một ca khúc mới vào ngày 16/6 mang tên Secret Story of the Swan. Nhờ nó, nhóm đã mang về được 7 chiếc cúp vô cùng danh giá.

Crossroads (G-Friend)

Sau khi về dưới trướng của Big Hit Label, G-Friend đã trở lại với ca khúc Crossroads và mang về 7 chiếc cúp tại các chương trình âm nhạc cuối tuần - khẳng định sức nóng không hề giảm của mình.

Nonstop (Oh My Girl)

Sau chương trình Queendom, danh tiếng của Oh My Girl bắt đầu lên như diều gặp gió và nhóm đã mang về 8 chiếc cúp chỉ nhờ bài hát Nonstop.

Wannabe (Itzy)

Chỉ mới debut được hơn một năm, thế nhưng, Itzy đã thể hiện được sức hút cực lớn và không hề giảm của mình với Wannabe và mang về tổng cộng 8 cúp tất cả.

Dumhdurum (Apink)

Sau 1 năm vắng bóng, Apink quay trở lại với Dumhdurum với sức hút không hề giảm. Nhóm mang về 8 chiếc cúp tất cả.

More & More (Twice)

Trở lại với một ca khúc đột phá, Twice mang về 9 chiếc cúp - chia đều cho tất cả các thành viên của nhóm.

 Psycho (Red Velvet)

Dù phát hành từ tháng 12 năm 2019, thế nhưng, Psycho của Red Velvet chỉ bắt đầu tranh cúp vào đầu tháng 1 năm nay. Nhóm đã mang về 9 chiếc cúp dù chỉ quảng bá giới hạn.

Any Song (Zico)

Tạo ra một trào lưu mới, không có gì ngạc nhiên khi Any Song mang về cho Zico tới 10 chiếc cúp.

ON (BTS)

Là một trong những tên tuổi hàng đầu Kpop, BTS đã khiến khán giả ngạc nhiên khi càn quét tới 16 chiếc cúp chỉ với ON.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN