saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thót tim cảnh chàng trai nhảy vào chuồng sư tử nhưng thoát chết

Chia sẻ

Vụ việc xảy ra vào sáng thứ Bảy vừa qua hoàn toàn do lỗi của người thanh niên quẫn chí, muốn kết thúc cuộc đời của mình theo một cách không giống ai.

Dailymail đưa tin cho biết, ngày 21/5/2016 đã xảy ra một vụ việc chấn động thành phố Santiago, thủ đô Chile khi một thanh niên 20 tuổi bất ngờ lao vào chuồng sư tử ở vườn thú Santiago để tự tử trong trạng thái không mặc áo quần.

May mắn thay cho anh này, khi các nhân viên bảo vệ và cảnh sát đang làm việc tại sở thú phát hiện ra sự việc, họ đã buộc phải bắn hạ hai con sư tử khi 2 trong số 3 con mãnh thú đang tìm cách xé xác “vị khách không mời mà đến” nói trên.

Sau khi cứu người thanh niên thoát khỏi nanh vuốt của những “Chúa Sơn Lâm”, lực lượng cảnh sát biết được anh ta tên là Franco Luis Ferrada Roman, trong áo quần để bên ngoài chuồng sư tử anh ta để một tờ giấy ghi chú ý định tự sát.

su_tu_an_thit_nguoi1_QVLT

su-tu-an-thit-nguoi3_2252016

su-tu-an-thit-nguoi2_2252016

Những hình ảnh thót tim khi chàng trai nhảy vào chuồng sư tử

Vụ việc xảy ra vào sáng thứ Bảy vừa qua hoàn toàn do lỗi của người thanh niên quẫn chí. Hành động của anh ta khiến cho nhiều người sợ hãi, quan trọng hơn, hai con sư tử đã buộc phải bị bắn hạ để cứu mạng chính người thanh niên.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN