Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Những bức ảnh chưa được công bố một năm sau lễ cưới Hoàng tử Harry-Meghan

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Tròn một năm sau ngày cưới và 13 ngày sau khi sinh bé Archie, vợ chồng công tước xứ Sussex đã chia sẻ một video ngắn xúc động với nhiều hình ảnh hậu trường.

Vào ngày 19/5, tài khoản Instagram của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã chia sẻ một video ngắn đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi hoàng gia.

Vào ngày này cách đây 1 năm về trước, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã trao nhau lời thề nguyện trước sự theo dõi của hàng triệu người trên khắp thế giới. Sau 1 năm kết hôn, cặp đôi đã có trái ngọt đầu tiên là bé Archie được 13 ngày tuổi.

Đoạn video trình chiếu một loạt những bức ảnh hậu trường đen trắng chưa từng công bố trước đây trong ngày trọng đại của cặp đôi hoàng gia. Đó là những tấm hình ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của các thành viên trong gia đình cùng với cặp đôi này.

Qua đoạn video đầy ý nghĩa, vợ chồng Công tước xứ Sussex gửi lời cảm ơn tới những người đã theo dõi và hỗ trợ cặp đôi này trong thời gian vừa qua và khẳng định nhờ có họ mà mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn đối với cặp đôi.

Vợ chồng hoàng tử Harry chụp ảnh cùng các con của bạn bè và những thành viên khác trong hoàng gia vào ngày cưới.

Meghan cùng bố chồng mỉm cười vui vẻ khi cô dâu được ông dắt tay thay cho bố đẻ tiến vào lễ đường.

Cô dâu nhìn xuống mỉm cười khi đứng bên chú rể Harry.

Hoàng tử Harry cười tươi đi trước người anh trai là Hoàng tử William, xuống cầu thang trong ngày cưới.

Meghan ký vào sổ hôn thú trong ngày cưới.

Hai vợ chồng hoàng tử Harry chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con trai đầu lòng của họ.


Nhiều người hâm mộ trên thế giới đã gửi lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan trên Instagram. Nhiều người tỏ ra thích thú với những bức hình hiếm có trong ngày trọng đại của vợ chồng Meghan. Thậm chí, có người hâm mộ hoàng gia bình luận rằng, chuyện tình yêu của Harry và Meghan đã giúp họ thay đổi quan niệm về tình yêu thời nay như thế nào.

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN