saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Á hậu Nga Queen tỏa sáng trong vai trò vedette giới thiệu Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam’

T.H
Chia sẻ

21 bộ sưu tập áo dài tôn vinh 21 di sản văn hóa Việt Nam được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Thế giới đã được trình diễn và giới thiệu tới công chúng tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám tối 28/06 vừa qua.

Á hậu Nga Queen tỏa sáng trong vai trò vedette giới thiệu Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam’ Ảnh 1
Á hậu Nga Queen tỏa sáng trong bộ sưu tập của NTK Trung Beret.

Xuất hiện là một vedete chính của NTK Trung Beret một cách đầy lộng lẫy, sang trọng nhưng cũng hết sức quyến rũ, Á hậu Nga Queen đã làm tỏa sáng sân khấu bằng bước đi uyển chuyển và đường nét tạo hình độc đáo, quyền lực thể hiện rõ vai trò và sự sáng tạo trong chiếc áo dài in đậm nét văn hóa Tây Nguyên.

Á hậu Nga Queen tỏa sáng trong vai trò vedette giới thiệu Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam’ Ảnh 2
Nga Queen trong vai trò Vedete.

"Giá trị Việt Nam, văn hóa Việt Nam tiềm tàng trong nghệ thuật, trong thiết kế thời trang cũng là tính vĩnh cửu của áo dài. Đó cũng chính là điều mà Nga Queen luôn tâm niệm, áo dài luôn hiện diện cùng với các di sản văn hóa và chính chiếc áo dài cũng là một di sản văn hóa đặc sắc Việt Nam. 

Nga Queen muốn khẳng định với bạn bè quốc tế rằng chiếc áo dài dù đi đến đâu và xuất hiện ở nơi nào nó cũng chính là sản phẩm của người Việt mình, không bị hòa lẫn và hòa tan với bất kỳ một trang phục nào” - Á hậu Nga Queen chia sẻ.

Á hậu Nga Queen tỏa sáng trong vai trò vedette giới thiệu Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam’ Ảnh 3
Cô cùng với bạn diễn của mình.

Trong vai trò của một người mẫu diễn chính và đầy chuyên nghiệp, khán giả đã được chìm đắm trong sự say mê đầy sáng tạo nhưng cũng hết sức hào hùng khi không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên được hiện hữu qua chiếc áo dài mà Á hậu Nga Queen biểu diễn. 

Á hậu Nga Queen tỏa sáng trong vai trò vedette giới thiệu Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam’ Ảnh 4
Nga Queen đọ sắc cùng Hoa hậu Ngọc Hân sau buổi trình diễn.

Chia sẻ lý do để nhận lời làm vedete chính cho BST mới này, Á hậu Nga Queen cho biết cô rất yêu những tà áo dài – biểu tượng cho nền văn hóa Việt Nam. 

Với mục đích và mong muốn áo dài trở thành Di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam và Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của thế giới. 

“Và đặc biệt hơn BST này được biểu diễn cho các du khách, các phu nhân của các đại sứ quán các nước nên việc trình diễn lại càng có ý nghĩa hơn nữa” – Á hậu Nga Queen cho biết.

Một số hình ảnh chương trình: 

Á hậu Nga Queen tỏa sáng trong vai trò vedette giới thiệu Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam’ Ảnh 5
Á hậu Nga Queen tỏa sáng trong vai trò vedette giới thiệu Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam’ Ảnh 6
Á hậu Nga Queen tỏa sáng trong vai trò vedette giới thiệu Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam’ Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN