Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người ghép đôi 2 cháu bé ở Phố đi bộ Nghệ An lên tiếng xin lỗi

Khải Anh
Chia sẻ

Theo tường trình của anh C., việc ghép đôi 2 cháu bé tại Phố đi bộ TP.Vinh là hành động tự phát. Qua đó, người đàn ông này cũng gửi lời xin lỗi đến các bên liên quan.

Tối ngày 24/6, mạng xã hội đã lan truyền đoạn video có nội dung "ghép đôi" 2 em nhỏ trên phố đi bộ TP. Vinh (Nghệ An). Theo đó, cả hai em được mời nhảy theo điệu nhạc và thể hiện với nhau, một thanh niên được cho là người dẫn chương trình đã mở nhạc để dẫn dắt.

Sau tiếng đếm 1, 2, 3 của MC, hai bé hôn môi nhau trước sự hò reo của khán giả. Đoạn video trên đã nhận được không ít ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng hành động gán ghép 2 em nhỏ như thế là khá phản cảm. 

Người ghép đôi 2 cháu bé ở Phố đi bộ Nghệ An lên tiếng xin lỗi Ảnh 1

Sau khi đoạn video được đăng tải, anh C. (chủ nhân đoạn video) đã có lời giải thích, đồng thời lên tiếng xin lỗi. Theo đó, anh C. thừa nhận việc làm của mình là thiếu suy nghĩ và không nhận thức được hết sự việc gây hậu quả lớn như vậy.

"Qua đây, em xin lỗi tới tất cả mọi người và Ban quản lý phố đi bộ TP. Vinh, em xin lỗi gia đình 2 cháu. Em rất mong mọi người tha thứ cho việc làm sai em đã gây ra. Em xin chân thành cảm ơn. Đây là bài kinh nghiệm đối với em", anh C. viết trên trang Facebook cá nhân.

Về sự việc này, ông Hoàng Anh Tiến, Trưởng Ban quản lý Phố đi bộ TP.Vinh xác nhận sự việc trên xảy ra tại phố đi bộ TP. Vinh, đoạn đường Nguyễn Văn Cừ vào tối 24/6.

Hiện tại, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí ở phố đi bộ TP. Vinh đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mỗi đêm, phố đi bộ hoạt động có từ 10.000 - 20.000 người đến. 

Trong hoạt động tại phố đi bộ có 3 nhóm đã đăng ký tổ chức chương trình ghép đôi. Nhóm ghép đôi 2 cháu nhỏ gây xôn xao dư luận trên chỉ là nhóm tự phát.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN