Giải Trí

Mẹ bầu Katharine McPhee đang mong chờ một hoàng tử nhí?

Trong Thiên - CTV
Chia sẻ

Katharine McPhee lần đầu tiên chia sẻ khoảnh khắc mang thai của mình trên Instagram — và đây là lý do tại sao người hâm mộ tin rằng điều đó nhằm khẳng định rằng nữ ca sĩ và David Foster đang có một cậu hoàng tử nhí.

Katharine McPhee vừa chia sẻ hình ảnh giai đoạn đầu thai kì của cô và người hâm mộ nhanh chóng nhận thấy rằng chính bức hình dường như đã cung cấp một vài manh mối ẩn ý về giới tính của đứa con đầu lòng của cô. 

Vào thứ Tư ngày 16 tháng 12 vừa qua, cựu thần tượng American Idol đã đăng tải hai bức ảnh chụp tự sướng trước gương với một chiếc áo khoác dày xanh lam trong tư thế đang ẵm nâng niu đứa con đầu lòng của mình. Caption của bài viết chỉ đơn giản là hai trái tim màu xanh và một con bướm. Nhưng chi tiết màu sắc của chiếc áo khoác trùng với màu sắc của biểu tượng cảm xúc trong caption, dường như cho thấy rằng cô ấy đang mong đợi một bé trai. 

Bài đăng chia sẻ hình ảnh mang thai đầu tiên của nữ ca sĩ Katharine McPhee

Trước thời điểm này, nữ diễn viên Cô hầu bàn cũng đã đăng một  bức ảnh trên Instagram chỉ một ngày trước đó với bộ trang phục màu hồng, cùng với một số biểu tượng cảm xúc hình nơ màu hồng, có lẽ để khiến người hâm mộ thất vọng. 

Chồng cô, David Foster đã bình luận bày tỏ tình yêu của mình với nàng thơ của đời mình, viết: "Người vợ TUYỆT VỜI và ĐẸP NHẤT của tôi." Đồng thời, nữ diễn viên Kelly Kruger Brooks của The Young and the Restless cũng đã không khỏi bất ngờ và chúc mừng, "TÔI ĐÃ BIẾT RỒI !! Tôi cảm giác được điều đó mà", thêm vào, "chúc mừng vì đã có em bé đầu lòng nhé !!!"

Jessica Mulroney , Debra MessingRachel Zoe cũng gửi lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui này với mẹ bầu.

Vào tháng 10, theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết thì ngôi sao 36 tuổi  Smash đang mang thai đứa con đầu lòng với nhà sản xuất âm nhạc 71 tuổi, David, người đã có năm cô con gái trưởng thành, bao gồm cả nghệ sĩ giải trí SaraErin Foster .

Cặp vợ chồng David Foster Katharine McPhee

Không lạ gì những manh mối được chính Katharine bật mí trên Instagram. Cô thầm xác nhận một cách tinh tế rằng cô đã tham gia "Club Knocked Up", một bài hát được trình diễn bởi các mẹ bầu, vào ngày 10 tháng 10. Và một khoảnh khắc khác khi cô chia sẻ một bức ảnh nhận một món quà có cồn từ Aperol Spritz. "Tôi sẽ không uống thứ này trong một thời gian," cô ấy nói trong một video trên Instagram. "Nháy mắt, nháy mắt. Nhưng tôi rất phấn khích." 

Nếu đứa bé là con trai, điều này chắc chắn sẽ là một sự thay đổi lớn với tư cách là người con trai duy nhất của David. Chưa kể, cậu hoàng tử nhí này sẽ là người bạn hữu hoàn hảo với Archie Harrison Mountbatten-Windsor , 1 tuổi, con trai hoàng gia của Meghan MarkleHoàng tử Harry .  

Trên thực tế, David và Kat đã đi ăn tối với Công tước và Nữ công tước vào đêm trước khi tin tức mang thai của họ bị rò rỉ. Họ bị bắt gặp hẹn hò đôi tại nhà hàng Lucky ở Montecito, California.

Chúng tôi chỉ có thể suy đoán rằng đây chỉ là một buổi liên hoan nhỏ ăn mừng cho đứa con đầu lòng của cặp đôi Kat và Foster. Và có thể con cái của họ sau này cũng trở nên thân thiết như vậy, vì Meghan và Katharine đã lớn lên cùng nhau và đóng chung với nhau trong các vở nhạc kịch khi còn nhỏ. 

Chia sẻ

Bài viết

Trong Thiên - CTV

Tin mới nhất