Giải Trí

Khả Như tiết lộ 2 điều nhất định phải làm ngày đầu năm mới, Quỳnh Kool dành thời gian cho gia đình

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tết Nguyên Đán luôn mang đến những cảm xúc đặc biệt, và điều này đối với những sao Việt cũng không phải ngoại lệ.

Chỉ còn chưa đầy hai tuần, năm mới Giáp Thìn 2024 sẽ gõ cửa từng nhà. Những ngày cuối năm, bên cạnh việc xử lý những công việc còn sót lại năm cũ, nhà nhà người người cũng rộn ràng chuẩn bị cho một mùa Tết Nguyên Đán đang đến cận kề.

Cũng như mọi người, các sao Việt cũng tranh thủ khoảng thời gian dịp cuối năm để nhìn lại năm cũ, đồng thời chuẩn bị cho một năm mới sung túc. 

Nói về dịp Tết Nguyên Đán, Phương Mỹ Chi – ca sĩ gen Z nổi bật nhất năm 2023 cho hay, cô thảnh thơi lướt tết vì đây là khoảng thời gian dành cho gia đình, gặp gỡ bạn bè,… sau một năm chạy show, dành cho âm nhạc, nghệ thuật.

Khả Như tiết lộ 2 điều nhất định phải làm ngày đầu năm mới, Quỳnh Kool dành thời gian cho gia đình Ảnh 1
Phương Mỹ Chi dành thời gian cho gia đình, bạn bè sau một năm làm việc. 

Phương Mỹ Chi chia sẻ về khoảng thời gian đặc biệt nhất năm: “Mỗi dịp Tết tôi cũng chỉ dành thời gian bên gia đình, gặp gỡ bạn bè,... Nếu để nói về sự đặc biệt thì chắc có lẽ là tôi sẽ nhìn lại, ôn lại một năm qua với những người thương yêu của mình để trân quý hơn những tình cảm tuyệt vời đó”. 

Về phần diễn viên Quang Tuấn, anh thấy Tết là khoảng thời gian vui vẻ nhất bởi đây là lúc anh được về nhà, được quây quần, trò chuyện với ba mẹ, với anh chị em. 

Khả Như tiết lộ 2 điều nhất định phải làm ngày đầu năm mới, Quỳnh Kool dành thời gian cho gia đình Ảnh 2
Quang Tuấn lên kế hoạch đưa vợ con đi du xuân.

“Sau một năm qua đi, tôi chọn cách thảnh thơi lướt Tết bởi đây là khoảng thời gian mọi người chia sẻ, động viên, khích lệ nhau. Ban ngày tôi ở nhà chúc Tết ông bà, bố mẹ, họ hàng, đến tối lại phải đi diễn ở sân khấu tới đêm để phục vụ cho khán giả dịp Tết. Nếu có thời gian, tôi luôn muốn đưa vợ con về quê chơi để con có những ký ức về tuổi thơ, để sau này con lớn lên sẽ hiểu được cuộc sống của ba. Thêm vào đó, con cũng sẽ biết thêm về những phong tục, những nét đẹp trong Tết cổ truyền Việt Nam”, sao phim Quỷ Cẩu chia sẻ.

Diễn viên Quỳnh Kool thì cho biết, cô dành trọn vẹn thời gian Tết để nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình, bạn bè.

Khả Như tiết lộ 2 điều nhất định phải làm ngày đầu năm mới, Quỳnh Kool dành thời gian cho gia đình Ảnh 3
Quỳnh Kool cũng dành thời gian nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình. 

“Hiện tại, tôi thấy đúng là có nhiều quan niệm về Tết cũng đã thay đổi. Nhưng trên thực tế, tôi lại nghĩ, mỗi người sẽ có những cách suy nghĩ cũng như cảm nhận riêng về Tết, miễn là mọi người đều vui vẻ với lựa chọn của mình là được. Trước đây, đúng là có lúc tôi vẫn phải làm việc trong Tết luôn, do mình có nhiều dự án đang thực hiện. Nhưng ở những năm gần đây, tôi đã ưu tiên dành những ngày Tết để nghỉ ngơi. Tôi muốn mình có thể ở cạnh gia đình, sum vầy với bạn bè nhiều hơn”, Quỳnh Kool nói.

Đối với “nàng mèo” Khả Như, cô tiết lộ, thông lệ hằng năm sẽ lấy một bộ đồ đẹp mà mình chuẩn bị để diện cho ngày mùng 1, đánh thêm tí son để gương mặt bớt nhợt nhạt.

Khả Như tiết lộ 2 điều nhất định phải làm ngày đầu năm mới, Quỳnh Kool dành thời gian cho gia đình Ảnh 4
Khả Như cho biết cô make-up và ăn vận thật đẹp trong ngày đầu tiên của năm mới. 

“Sau khi sửa soạn xong, tôi bay xuống phòng khách và hét lên: ‘Cha mẹ ơi chúc mừng năm mới’, thế rồi cha mẹ tôi cũng la lên rất hào hứng. Hai ông bà đã thức từ lúc 4h sáng rồi, ngồi coi TV cùng với bầy chó, Tết thường sẽ chiếu những chương trình rất hay. Rồi tôi mừng tuổi cha mẹ, cha mẹ lì xì lại tôi, cả nhà cùng nhau ăn bữa cơm đầu năm”, Khả Như nói về sự thảnh thơi lướt Tết của bản thân.

Dẫu có trải qua một năm bộn bề với lo toan công việc, khó khăn trong cuộc sống, song những sao Việt đều tạm gác lại mọi thứ để cùng nhau thảnh thơi lướt Tết!

Nhằm giúp cộng đồng xua tan phần nào những áp lực, bộn bề của năm cũ, TikTok chính thức khởi động chiến dịch #ThanhThoiLuotTet cùng với chuỗi hoạt động đa điểm chạm từ trực tuyến đến thực tế. 

Thông qua việc khuyến khích những nội dung đề cao thông tin bổ ích và giá trị giải trí, TikTok mong muốn cùng cộng đồng sáng tạo nội dung khắc họa một mùa Tết Giáp Thìn tích cực và trọn vẹn, gác lại mọi âu lo. Để khám phá các hoạt động thú vị khác mà TikTok mang đến trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, vui lòng truy cập tại ĐÂY.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất