saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Hoài Anh - BigDaddy tranh cãi vì Vsoul 'nhường' Tuimi: 'Bản lĩnh nghệ sĩ lớn đúng đẳng cấp King Of Rap'

Hải Thanh
Chia sẻ

Đứng dưới hai góc độ khác nhau hai vị mentor Hồ Hoài Anh và BigDaddy cũng nhìn nhận phần trình diễn bằng cảm nhận rất khác biệt

Sau phần trình diễn Collab với Erik trong tập 10 King Of Rap 2020, cả Tuimi và Vsoul đã để lại nhiều dư âm trong lòng người nghe và cả 3 vị giám khảo trên ghế nóng. Tuy nhiên, không vì vậy mà trên hàng ghế nóng tránh khỏi những tranh cãi. Đặc biệt, BigDaddy cho rằng Vsoul chưa bung hết sức và có phần nhường nhịn Tuimi trên sân khấu vòng Collaboration King Of Rap 2020.

Tập 10 King Of Rap 2020.

Đắm chìm trong không gian âm nhạc đặc biệt, LK đặc biệt dành lời cảm ơn cho giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh khi đã tạo ra cặp đấu đỉnh cao này: “Hai người bổ trợ cho nhau rất là nhiều. Tuimi đi thẳng vào vấn đề, giai điệu rất đẹp và kết hợp tốt với những ver rap đằng sau, dung hòa cấu trúc trong phần thể hiện của bản thân".

Phần thi của Tuimi và Vsoul trong tập 10 King Of Rap 2020.

Tuimi

LK cũng dành lời khen ngợi "Trùm Melody King Of Rap": "Em làm mọi thứ rất là hài hòa. Trong cách đi melody, em linh hoạt về cách đổi độ cao thấp đầy cuốn hút. Cả hai đã cho anh một phần thể hiện rất là hoàn hảo”. 

Vsoul

BigDaddy Hồ Hoài Anh bất ngờ tranh luận khá căng thẳng vì bất đồng quan điểm trước 2 tài năng lớn của King Of Rap. Nhìn từ góc độ battle, BigDaddy nhận thấy có vẻ phần trình diễn của Tuimi trong lượt hát thứ 2 quá lấn lướt Vsoul. BigDaddy cho rằng Vsoul có chăng là quá dại dột khi nhường nhịn đối thủ.

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh lại bênh vực Vsoul vì thấy sự mềm mỏng trong phần trình diễn là quan trọng để cân bằng sự dữ dội của Tuimi trong vai một cô gái đang bộc phát tức giận tấn công người yêu bằng ngôn ngữ. 

Xác nhận lại ý kiến từ hai vị giám khảo, Vsoul thừa nhận anh có đuối thế hơn Tuimi trong phần trình diễn này. Thế nhưng không phải do nhường nhịn mà Vsoul cảm thấy tinh thần trình diễn như vậy sẽ điềm đạm và phù hợp, thể hiện độ lịch thiệp của một người đàn ông trong bản Rap. 

Hơn nữa với sự thể hiện như vậy thì phần trình diễn sẽ hài hòa và hợp lý hơn là hai người thật sự battle lao vào "xâu xé" lẫn nhau trên nền một ca khúc ballad.

Bên cạnh tính chất "show off" kỹ năng cá nhân trên danh nghĩa một trận battle, chỉnh thể của sản phẩm vẫn là sự kết hợp của 3 giọng hát đầy màu sắc Tuimi, Vsoul và Erik và điều đó yêu cầu cả sự nhún nhường cái tôi để làm tròn mục tiêu chung.

Vsoul - Tuimi gây tranh cãi ai nhường ai, ai nổi bật hơn ai có lẽ không quan trọng bằng việc màn trình diễn kết hợp cùng Erik quá đẹp về âm nhạc. cảm xúc, trình diễn sân khấu. Sự "nhún nhường" này cũng đã cho thấy đẳng cấp, chất nghệ sĩ vượt xa chờ đợi của các Rapper King Of Rap.

Cả hai đều là những bậc thầy melody và điều này khiến cả 3 vị giám khảo không khỏi nóng ruột nếu phải lựa chọn ai đi ai ở. Tuimi với phần trình diễn đặt để nhiều cảm xúc và tâm tư đã chinh phục cả 3 vị mentor và làm dày thêm số tiền trong tài khoản với cả thảy 104 like tương ứng 104 triệu đồng.

Hãy tiếp tục đón xem tập phát sóng tiếp theo của King Of Rap vào 21h15 tối thứ 7 ngày 17 tháng 8 trên VTV3 để ủng hộ cho hai bảng đấu B - C bước vào những trận chiến cao trào và rực lửa. Đồng thời ủng hộ thêm cho SAOstar để có thể cập nhật nhiều hơn những tin tức nóng hổi xoay quanh khuôn khổ cuộc thi King Of Rap 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN