Phim Ảnh

Siêu phẩm của 'ông hoàng phim hành động' Ma Dong Seok bị cấm chiếu tại Việt Nam

Hạ Băng
Chia sẻ

Thông tin đưa ra cho biết, dự án điện ảnh The Roundup (Ngoài Vòng Pháp Luật 2) của Ma Dong Seok đã bị cấm chiếu tại Việt Nam.

Mới đây, ông hoàng dòng phim hành động Ma Dong Seok đã tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim The Roundup (Ngoài Vòng Pháp Luật 2). Tuy nhiên, dự án phim điện ảnh này lại bị cấm chiếu tại Việt Nam vì có quá nhiều cảnh bạo lực xuất hiện.

Siêu phẩm của 'ông hoàng phim hành động' Ma Dong Seok bị cấm chiếu tại Việt Nam Ảnh 1

Cụ thể, bộ phim The Roundup do Ma Dong Seok đóng chính đã được phía đơn vị phát hành nộp đơn xin chiếu nhưng không qua được phần kiểm duyệt. Nguyên nhân được đưa ra là vì phim có quá nhiều cảnh đánh đập, tra tấn,...

Siêu phẩm của 'ông hoàng phim hành động' Ma Dong Seok bị cấm chiếu tại Việt Nam Ảnh 2

Trong The Roundup có rất nhiều cảnh quay được lấy bối cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp, vậy nên phía đoàn làm phim chỉ có thể dựng cảnh và dùng đồ họa chỉnh sửa.

Trái với kỳ vọng của khán giả Việt, thành phố mang tên Bác khi lên phim lại bị biến thành nơi tập trung của đa số tội phạm Hàn Quốc.

Siêu phẩm của 'ông hoàng phim hành động' Ma Dong Seok bị cấm chiếu tại Việt Nam Ảnh 3

The Roundup là phần 2 của bộ phim Outlaw (Ngoài Vòng Pháp Luật). Trong phim Ma Dong Seok sẽ vào vai một thám tử đang truy lùng tên tội phạm nguy hiểm Kang Hae Sang (Son Seok Gu). Sau khi gây ra vô số tội ác tại quê nhà hắn đã trốn từ Hàn Quốc sang Việt Nam để ẩn náu và tiếp tục hành vi phạm pháp của mình.

Vừa được ra mắt, dự án điện ảnh này đã thu về số tiền rất lớn, đồng thời cũng trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong nửa đầu 2022 tính đến thời điểm hiện tại.

Siêu phẩm của 'ông hoàng phim hành động' Ma Dong Seok bị cấm chiếu tại Việt Nam Ảnh 4
Siêu phẩm của 'ông hoàng phim hành động' Ma Dong Seok bị cấm chiếu tại Việt Nam Ảnh 5

Dù không được xem các cảnh hành động của Ma Dong Seok trên màn ảnh rộng, thế nhưng đa số khán giả Việt đều đồng ý cấm chiếu The Roundup.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 42: Mẹ kế của Duy 'hất cẳng' bà Kim Nhung, hại chồng thâu tóm cả tập đoàn lớn

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất