Phim Ảnh

Cha Eun Woo (ASTRO) không tham gia 'Penthouse 2'?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Vẫn chưa có bất cứ thông tin nào xác nhận Cha Eun Woo sẽ xuất hiện trong "Penthouse 2".

Trong những ngày vừa qua, tin đồn Cha Eun Woo (ASTRO) sẽ góp mặt trong sê-ri phim truyền hình ăn khách Penthouse đài SBS được lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, trong đó có Việt Nam. Nguồn tin nhanh chóng gây chú ý và trở thành tâm điểm của dư luận. 

Cha Eun Woo (ASTRO) không tham gia 'Penthouse 2'? Ảnh 1
Cha Eun Woo.
Cha Eun Woo (ASTRO) không tham gia 'Penthouse 2'? Ảnh 2
Penthouse.

Mặc dù Penthouse 2 đang dần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, nhiều nhân vật phụ được nhà sản xuất công bố vẫn chưa xuất hiện khiến người xem không khỏi mong đợi. Dù chưa tiết lộ vai diễn của chàng mỹ nam sinh năm 1997 nhưng nhiều tin đồn cho rằng rất có thể anh sẽ đảm nhận vai con trai của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon).

Cha Eun Woo (ASTRO) không tham gia 'Penthouse 2'? Ảnh 3

Trước khi chốt dàn cast chính của Penthouse, nhà sản xuất từng tung sơ đồ các mối quan hệ và cho thấy cặp đôi Ha Yoon Cheol 0 Seo Jin đã có hai người con. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có Eunbyul xuất hiện, và đến nay, người con trai còn lại của họ - Ha Eun Chan vẫn chưa được nhắc đến. Như các bạn đã thấy, hình ảnh trong sơ đồ là một số diễn viên từng từ chối vai như Kang Tae Oh, Shin Sung Rok, Oh Man Suk.

Cha Eun Woo (ASTRO) không tham gia 'Penthouse 2'? Ảnh 4

Hiện tại, thông tin Cha Eun Woo xuất hiện trong Penthouse vẫn chưa được SBS và truyền thông Hàn Quốc xác nhận. Như vậy, trên hết thông tin về việc giọng ca ASTRO tham gia chỉ là tin đồn.

Cha Eun Woo (ASTRO) không tham gia 'Penthouse 2'? Ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất