Phim Ảnh

BXH rating phim Việt đang lên sóng: Phim của Huỳnh Anh hạng 3, Trạm Cứu Hộ Trái Tim xếp sau siêu phẩm này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trạm Cứu Hộ Trái Tim của Hồng Diễm không phải là phim truyền hình Việt được xem nhiều nhất hiện tại.

Trong BXH tỷ suất người xem phim và chương trình truyền hình vừa được công bố, phim của Nguyên Vũ vững vàng ngôi đầu bảng, vượt Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Trong khi đó, phim mới của Thanh Sơn, Hà Việt Dũng lại không lọt nổi top 5, dù quy tụ ê-kíp sản xuất và dàn cast đình đám. Hiện, BXH rating phim Việt đang lên sóng đang nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn.

BXH rating phim Việt đang lên sóng: Phim của Huỳnh Anh hạng 3, Trạm Cứu Hộ Trái Tim xếp sau siêu phẩm này Ảnh 1
BXH rating phim Việt tuần qua, phim của Nguyên Vũ hạng 1, xếp ngay sau đó là Trạm Cứu Hộ Trái Tim.
BXH rating phim Việt đang lên sóng: Phim của Huỳnh Anh hạng 3, Trạm Cứu Hộ Trái Tim xếp sau siêu phẩm này Ảnh 2
Phim của Hồng Diễm - Quang Sự nhận 2 luồng ý kiến trái chiều từ khán giả xem đài.

Phim truyền hình Bên Bờ Hạnh Phúc chứng minh sức hút vô đối, với rating lên đến 5.2. Thông thường, rating phim truyền hình Việt sẽ dao động từ 3.5 - 4.5, hiếm có tác phẩm nào vượt được 5.0 như Bên Bờ Hạnh Phúc. Dự án này đã đứng đầu BXH rating trong nhiều tuần liền, vượt qua loạt dự án của “vũ trụ VTV”. 

Phim thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, đang lên sóng trên đài THVL. Dàn cast bộ phim quy tụ nhiều tên tuổi quen thuộc, đáng chú ý có Nguyên Vũ, nam diễn viên, ca sĩ cũng vướng nghi vấn phim giả tình thật với bạn diễn nữ vì diễn quá đạt.

Xếp sau phim của Nguyên Vũ là Trạm Cứu Hộ Trái Tim, do Hồng Diễm - Quang Sự đóng. Phim đạt rating 4.8, hiện đã đi hơn 1/4 chặng đường, với nhiều diễn biến mới hấp dẫn. Thời gian gần đây, Trạm Cứu Hộ Trái Tim nhận nhiều ý kiến trái chiều về nội dung. Cùng với đó, phong độ diễn xuất của nữ chính Hồng Diễm được nhận xét là lên xuống thất thường.

Phim mới của Lê Bống, Huỳnh Anh mang tên Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh, đứng thứ 3 với rating 4.7. Phim được khen bởi nội dung vui nhộn, chữa lành. Dù không được thảo luận sôi nổi như Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh vẫn thu hút được lượng khán giả trung thành nhất định.

Những tựa phim còn lại trong top 10 lần lượt là Thế Giới Cổ Tích: Mưu Trí Diệt Chằn, Người Một Nhà, Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi. Trong đó, phim Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi có rating khiêm tốn, chỉ 4.0, không tạo được tiếng vang dù quy tụ sự tham gia của dàn bảo chứng diễn xuất như Thanh Sơn, Việt Hoa, Trọng Lân, Doãn Quốc Đam.

Xem thêm tại: Đàm Vĩnh Hưng dời ngày diễn ra liveshow tiền tỷ vì tai nạn bất ngờ | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất