Công Nghệ

Apple phát hành iOS 16.1.2: Cải thiện chức năng phát hiện va chạm trên iPhone 14 series

Như Khánh
Chia sẻ

Sau một tuần phát hành iOS 16.1.1 và ba tuần sau khi phát hành iOS 16.1, Apple tiếp tục phát hành iOS 16.1.2 tới người dùng iPhone.

Theo AppleInsider, iOS 16.1.2 hiện có cho iPhone 8 trở lên chứa các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng mà Apple phát hiện. Các bản sửa lỗi khác bao gồm cải thiện khả năng tương thích với các mạng không dây và tối ưu hóa chức năng phát hiện va chạm trên các mẫu iPhone 14 và 14 Pro.

Người dùng sẽ thấy một thông báo về bản cập nhật và thiết bị sẽ tự động cài đặt trong đêm, hoặc có thể cài đặt thủ công bằng cách mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Lúc này chọn tùy chọn cập nhật phần mềm khi nó xuất hiện.

Apple phát hành iOS 16.1.2: Cải thiện chức năng phát hiện va chạm trên iPhone 14 series Ảnh 1

Một trong những điểm nhấn ở bản cập nhật này chính là khắc phục sự cố đối với tính năng phát hiện va chạm. Việc này có thể liên quan đến các cải tiến để ngăn các mẫu ‌iPhone 14‌ gọi các dịch vụ khẩn cấp khi người dùng đang trên tàu lượn siêu tốc và các trò chơi cảm giác mạnh khác. Đã có nhiều báo cáo về việc tính năng phát hiện các va chạm vô tình kích hoạt tại các công viên giải trí.

Được biết, iOS 16.1.2 là bản cập nhật nhỏ của iOS nhằm giải quyết các lỗi có khả năng gây ảnh hưởng đến các ứng dụng và hệ điều hành hoạt động.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất