Âm Nhạc

Âm Nhạc

Producer Onionn hé lộ đoạn demo không bao giờ được ra mắt của Sơn Tùng: Nghe xong tiếc hùi hụi!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Không ít khán giả tỏ ra hụt hẫng khi biết ca khúc này sẽ không bao giờ được Sơn Tùng cho ra mắt!

Vừa mới đây, nam producer trẻ Onionn đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi hé lộ đoạn demo một ca khúc của Sơn Tùng, nhưng điều tiếc nuối nhất có lẽ chính là việc đoạn demo này sẽ không bao giờ được nam ca sĩ cho ra mắt khiến ai nấy cũng đều thắc mắc về lý do.

Producer Onionn hé lộ đoạn demo không bao giờ được ra mắt của Sơn Tùng: Nghe xong tiếc hùi hụi! Ảnh 1

Theo đó, trong một buổi livestream gần nhất của mình, nam producer trẻ đã mở đoạn demo này lên cho khán giả cùng nghe, đồng thời vì đoạn điệp khúc quá "bánh cuốn" nên Onionn đã không ngừng "quẩy" theo giai điệu của nó. Cuối đoạn nhạc, Onionn cũng tiết lộ đến khán giả: "Một bài hát sẽ không bao giờ được ra mắt, mình đã không còn...ở đấy rồi!". Chưa hết, khi mở ca khúc Chúng ta của hiện tại, Onionn còn khiến cộng đồng mạng không khỏi bồi hồi khi chia sẻ: "Đúng rồi, thứ giết chết chúng ta chính là kỉ niệm mà,....". 

Producer Onionn hé lộ đoạn demo không bao giờ được ra mắt của Sơn Tùng: Nghe xong tiếc hùi hụi! Ảnh 2

Có thể thấy, đoạn demo này rất có thể đã được Onionn "đo ni đóng giày" sẵn cho Sơn Tùng từ lúc còn hoạt động trong công ty của nam ca sĩ. Tuy nhiên, sau khi Onionn quyết định "dứt áo ra đi" thì ca khúc này cũng nằm im trong quá khứ, nam ca sĩ cũng sẽ không ấn định thời gian cho ra mắt ca khúc này. 

Producer Onionn hé lộ đoạn demo không bao giờ được ra mắt của Sơn Tùng: Nghe xong tiếc hùi hụi! Ảnh 3

Sau khi nghe xong đoạn demo này, đông đảo cư dân mạng đều có cùng một cảm nhận đó chính là cảm xúc tiếc nuối vì đoạn nhạc này quả thật rất bắt tai. Liệu rằng trong tương lai, cả Onionn và Sơn Tùng sẽ thay đổi quyết định của mình để cho ra mắt ca khúc này với phiên bản hoàn chỉnh để fan thỏa mãn ước ao.

Producer Onionn hé lộ đoạn demo không bao giờ được ra mắt của Sơn Tùng: Nghe xong tiếc hùi hụi! Ảnh 4

Thời gian qua, Sơn Tùng hầu như vắng bóng hoàn toàn trên các sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, vào dịp sinh nhật lần thứ 28 vừa qua của mình, Sơn Tùng đã "chiêu đãi" người hâm mộ bằng phiên bản MV There 's No One At All hoàn toàn mới với phần hình ảnh đầy đẹp mắt.

Không những thế, Sơn Tùng M-TP cũng đã chính thức trở thành ca sĩ Vpop đầu tiên nhận được nút kim cương Youtube khi kênh Youtube của nam ca sĩ đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt đăng ký. Với những thành công như thế, người hâm mộ hiện đang rất mong chờ màn tái xuất sắp tới của Sơn Tùng.

Producer Onionn hé lộ đoạn demo không bao giờ được ra mắt của Sơn Tùng: Nghe xong tiếc hùi hụi! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN