Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jennifer Lopez công khai khóa môi với bạn trai, dân mạng dè bỉu: 'Nụ hôn thật nhớp nháp'

Gia Kiên - CTV
Chia sẻ

Màn khóa môi của cặp đôi đã trở thành tâm điểm của sự tranh cãi

Mới gần đây, đoạn clip thể hiện màn khóa môi nồng cháy giữa Jennifer Lopez và bạn trai Ben Affleck đã được lan truyền khắp nơi trên MXH. Đáng chú ý, đoạn clip được quay chi tiết đến nỗi khiến người xem dường như có thể cảm nhận được nụ hôn kéo dài gần 1/3 thời lượng của video. Hiển nhiên, với một hiệu ứng như vậy sự chú ý của dân mạng là không thể tránh khỏi.

Fan cho rằng đoạn clip chi tiết đến nỗi người xem dường như có thể cảm nhận được nụ hôn của cặp đôi.

Rất nhanh chóng, màn khóa môi của cặp đôi đã làm dấy lên không ít sự tranh cãi của dư luận, khách quan lẫn chủ quan. Nhiều người cho rằng nhân vật ghi lại đoạn video này thật sự quá "kém duyên" khi lén quay lại cảnh lãng mạn của Jennifer và Ben. Họ cho rằng hành động này không khác gì xúc phạm quyền riêng tư của người khác, đáng trách hơn là hành động này còn kiếm tiền được.

Mặt khác, không ít dân mạng đã "ném đá" màn khóa môi của cặp đôi và cho rằng nó quá "nhớp nháp" và kinh khủng. Đoạn clip trên đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong ngày hôm nay.

Nhiều người cho rằng hành vi này của phóng viên thật sự đáng chê trách
Mặt khác, không ít người cũng cho rằng màn khóa môi này thật "nhớp nháp" và kinh khủng.
"Tôi mất cả khẩu vị sau khi xem đoạn clip này" - một netizen chia sẻ.

Tình huống trên là một "câu chuyện thường ngày ở huyện" ở làng giải trí khắp nơi tuy nhiên việc quay lén và xâm phạm quyền riêng tư xứng đáng bị lên án và không nên được "bình thường hóa" để tránh những vụ việc đáng tiếc có thể xảy ra sau này. Hôm nay là quán cà phê công cộng nhưng hôm sau biết đâu sẽ là nhà vệ sinh hay phòng thay đồ riêng tư?

Dù là người của công chúng nhưng đời sống cá nhân vẫn là chuyện riêng tư.

Chia sẻ

Bài viết

Gia Kiên - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN