Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đã ngoại tình còn cẩu thả, vợ gửi nhầm clip 'nóng' 6 phút với tình trẻ vào nhóm chat chung có cả chồng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Phải đến khi một người quen trong nhóm chat nhắn tin hỏi về đoạn clip "nóng", người phụ nữ mới "tái mặt" vì bí mật đồng trời của mình đã bị lộ.

Ngoại tình là chuyện cấm kị đối với hôn nhân. Nhưng thực tế, những câu chuyện về việc "ăn chả, ăn nem" này ngày càng xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nên những tình huống vỡ lở chuyện ngoại tình cũng chẳng ai giống ai bao giờ. Song chủ đề này hễ cứ được đăng tải lên MXH lại thu hút sự chú ý.

Chẳng hạn vụ việc cô giáo mầm non bị lộ lén lút ngoại tình ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào hồi cuối tháng 5 mới đây.  

Được biết sự việc xảy ra tại khu dân cư Shimao Binjiang, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Người phụ nữ họ Phan là một giáo viên mầm non. Cô hôn với anh Ô đã nhiều năm, song người chồng thường xuyên phải đi công tác xa nhà do tính chất công việc. Không chịu được cảnh cô đơn, lẻ bóng một mình, cô Phan đã ngoại tình với chàng trai trẻ họ Vương.  

Cũng vì anh Ô chẳng mấy khi về nhà, người vợ và nhân tình thường xuyên lấy nhà của Phan làm điểm hẹn hò lý tưởng, thậm chí họ đã có nhiều cuộc "mây mưa" tại đây.  

Đã ngoại tình còn cẩu thả, vợ gửi nhầm clip 'nóng' 6 phút với tình trẻ vào nhóm chat chung có cả chồng Ảnh 1
Bí mật đã bị bại lộ vì sự bất cẩn của người phụ nữ thích "ăn nem"

Vào ngày lễ tình nhân tại Trung Quốc (20/5) vừa qua, tranh thủ chồng đi công tác không về nên cô Phan đã rủ nhân tình đến nhà mình qua đêm. Có lẽ muốn kỷ niệm ngày lễ, người phụ nữ đã quay clip cảnh "ân ái" giữa mình với nhân tình.  

Sau lần mặn nồng đó, nhân tình trẻ tuổi đã bảo cô gửi đoạn clip "nóng" để xem lại. Tuy nhiên, cô Phan đã vô tình gửi nhầm đoạn clip này vào nhóm chat chung của khu dân cư nơi mình sống. Dĩ nhiên, trong nhóm chat có cả sự hiện diện của chồng cô - anh Ô.  

Bí mật động trời cũng nhờ thế mà đã được hé lộ. Ngay lập tức, từ người quen cho đến hàng xóm chẳng bao giờ nói chuyện, ai ai cũng biết đến đoạn clip "nóng" dài hơn 6 phút của cô vợ "vụng trộm".  

Dù gửi nhầm nhưng chính chủ lại không hề biết điều đó. Mãi cho đến khi một người quen nhắn tin cho Phan hỏi rằng có phải cô gửi nhầm hay không thì người phụ nữ mới "tá hỏa" nhận ra sai lầm. Tuy nhiên, đã quá muộn để thu hồi tin nhắn.  

Đã ngoại tình còn cẩu thả, vợ gửi nhầm clip 'nóng' 6 phút với tình trẻ vào nhóm chat chung có cả chồng Ảnh 2
Ảnh minh họa

Sự việc càng trở nên náo động hơn khi rất nhiều người dân trong khu dân cư đã chỉ trích hành động phát tán clip phản cảm, khiêu dâm vào nhóm cộng đồng. Sau đó, Phan phải liên hệ với chủ nhóm chat, mong người này giúp đỡ xóa đoạn clip đi.  

Dẫu đoạn video đã được gỡ bỏ nhưng vụ việc ngoại tình của Phan đã lan truyền chấn động khắp nơi. Người chồng cũng nhanh chóng biết tin dù chưa xem trực tiếp đoạn clip.  Anh vô cùng suy sụp và không biết phải giấu mặt vào đâu khi cả làng cả tổng đều đang bàn tán về câu chuyện. Cuối cùng, anh Ô quyết định đệ đơn li hôn vợ.  

Về phía người vợ, Phan vốn là giáo viên mầm non nên cô càng bị chỉ trích dữ dội hơn. Sau đó vì không chịu được áp lực dư luận, cô đã viết đơn xin nghỉ việc.  

Xem thêm: Vô tình gặp cậu học trò nhỏ lúc nửa đêm, thầy giáo không khỏi cầm lòng trước việc làm của đứa trẻ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN