saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vết máu lạ xuất hiện trong quán bar, người dân đập tường phát hiện sự thật kinh hoàng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Người dân địa phương và khách hàng của quán bar nổi tiếng này đều không khỏi bàng hoàng, ghê rợn khi sự thật về vết máu được hé lộ.

Sự việc được phát hiện tại một quán bar nổi tiếng  L'Atrium tại thành phố Nice, thuộc miền Nam nước Pháp. Người dân địa phương và khách du lịch đã vô cùng sốc khi biết thông một thi thể người bị giấu trong quán.  

Trước đó, từ năm 2021, một người đàn ông sinh sống tại thành phố nay đột nhiên mất tích bí ẩn. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và tìm kiếm nhưng không thấy tung tích của anh ta. Cho đến gần đây, nhiều người tại quán bar nổi tiếng L'Atrium đã thông báo cho cảnh sát rằng họ phát hiện những vết máu kỳ lạ tại đây thì sự thật mới dần được hé lộ.  

Ngay sau khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát đã cho đập bức tường bê tông bên dưới tầng hầm của quán bar này ra và họ đã vô cùng bàng hoàng khi thấy thi thể của một người đàn ông bị giấu bên trong. Người đó không ai khác chính là người đàn ông mất tích bí ẩn bấy lâu nay cảnh sát đang tìm kiếm. 

Vết máu lạ xuất hiện trong quán bar, người dân đập tường phát hiện sự thật kinh hoàng Ảnh 1
Quán bar nơi xảy ra sự việc 

Sau đó, quán bar này bị đóng cửa để cảnh sát tiến hành phong tỏa và điều tra. Người quản lý quán cũng bị bắt giữ với cáo buộc "bắt cóc và giam giữ trái pháp luật dẫn đến cái chết".

Theo thông tin từ cảnh sát địa phương, người quản lý quán bar đã thừa nhận có xô xát với một người đàn ông, sau đó giết chết anh ta và giấu xác vào bên trong bức tường bê tông để giấu đi tội ác.  

Thi thể nạn nhân đã được đưa đi khám nghiệm để xác định nguyên nhân và thời gian tử vong.  

Thông tin này đã khiến toàn bộ người dân trong vùng vừa bất ngờ vừa ám ảnh bởi quán bar này rất nổi tiếng và được đánh giá rất tốt về thái độ phục vụ thân thiện và hòa đồng với khách hàng.  

"Thật không thể tin được, có thời gian tôi hầu như ngày nào tôi cũng đến đây. Nhân viên rất niềm nở, vui vẻ với khách mà nhỉ?",  

"Tưởng tượng ngồi trong quán nhâm nhi một li cocktail mà không hề biết có một thi thể đang ở ngay cạnh mình. Ghê rợn quá",  

"Khủng khiếp thật, chỉ đi uống một cốc nước mà trả giá cả mạng sống",...  

Xem thêm: Chủ trọ đùng đùng phá cửa xông vào phòng, chàng trai nổi đóa vì bạn gái bị 'lộ hàng'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN