Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thông đường ống thoát nước, người đàn ông gây họa kinh hoàng cho 2 đứa trẻ hàng xóm

Thiên An
Chia sẻ

Thông đường ông thoát nước nhưng lại gây nổ lớn, người đàn ông vô tình khiến bé trai 9 tuổi bỏng độ 3, tổn thương màng mắt. Bé gái 7 tuổi đi trong bếp cùng anh trai cũng bị bỏng ở đùi.

Theo truyền thông Malaysia, vụ việc xảy ra vào ngày 31/1 vừa qua khiến tất cả kinh hãi tột độ. Cụ thể, tối hôm diễn ra sự việc, một cặp vợ chồng đang ăn tối ở nhà thì nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó là tiếng con trai họ hét thất thanh trong bếp.  

Hai vợ chồng lập tức chạy vào bếp kiểm tra tình hình thì phát hiện cả 2 đứa con đều bị thương. Vụ nổ khiến 2 bé bị bỏng nặng. Sau đó nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu.  

Thông đường ống thoát nước, người đàn ông gây họa kinh hoàng cho 2 đứa trẻ hàng xóm Ảnh 1
Đường ống trên trần phát nổ khiến 2 đứa trẻ ở trong bếp bất ngờ bị bỏng nặng 

Phía bệnh viện cho biết, bé trai 9 tuổi bị bỏng độ 3, nhiều vết bỏng ở trán, đỉnh đầu, vai và 2 tay, 2 chân, màng mắt bị tổn thương. Theo bác sĩ chuyên khoa, khả năng hồi phục thị lực của bé chỉ còn 50%. Bé trai vẫn đang được bác sĩ nỗ lực điều trị. Trong khi đó, bé gái 7 tuổi bị bỏng nhẹ hơn một chút, chỉ bị bỏng nhẹ ở đùi. Rất may sau khi được điều trị, vết thương không nặng.  

Sau sự việc, người đàn ông sống ở căn hộ tầng trên đã đến cảnh sát thú nhận về nguyên nhân dẫn đến tai nạn của 2 đứa trẻ. Người này cho biết, do đường ống bồn rửa nhà anh bị tắc nên đã đặt mua một túi bột soda qua mạng với giá giá 50 ringgit (khoảng 270.000 đồng), rồi đổ xuống đường ống.  

Không ngờ, axit được cho là có trong bột soda đã tạo ra phản ứng hóa học khi tiếp xúc với nước. Khi chảy xuống đường ống của căn hộ phía dưới, dòng nước này gây nổ và khiến 2 đứa trẻ bị bỏng.

Theo người đàn ông bột anh đặt mua là bột soda, tuy nhiên cảnh sát đang xác minh nguồn gốc của túi bột soda này xem có phải là bột baking soda thường dùng để làm bánh, tẩy rửa hay không. 

Xem thêm: Vợ uống thuốc độc tự tử, chồng lục tung đoạn chat phát hiện bí mật động trời

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN