saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hẹn bạn gái vào khách sạn 'mây mưa', người đàn ông phải gọi điện thoại cầu cứu khi phát hiện ra thân phận của người yêu

Theo The Paper
Chia sẻ

Cầu cứu cảnh sát sau khi phát hiện thân phận thật của bạn gái, cuối cùng cả hai đã bị cảnh sát bắt giam trong 3 ngày.

Vào ngày 28/6, Sở cảnh sát quận Tây Hồ, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nhận được thông báo khẩn cấp từ một người đàn ông. Ngay sau đó, cảnh sát ngay lập tức tới hiện trường để giải quyết vụ việc. 

Tuy nhiên, khi tới hiện trường, cảnh sát lại vô cùng lúng túng. Người đàn ông họ Thạch giải thích: "Tôi hẹn một người bạn quen qua mạng tới khách sạn. Sau đó, tôi phát hiện người này là một gã đàn ông nên muốn rời đi. Thế nhưng, hắn ta lại không chịu cho tôi đi".

Anh Thạch và "bạn gái" quen qua mạng tại khách sạn.

Hóa ra, anh Thạch đã quen được một cô gái xinh đẹp, gợi cảm họ Lý thông qua We Chat. Sau một thời gian trò chuyện, thương lượng giá cả, hai người đã hẹn nhau tới khách sạn "mây mưa". 

Anh Thạch quen anh Lý thông qua mạng xã hội.

Anh Thạch vô cùng háo hức, chờ đợi cuộc hẹn hò này. Khi tới khách sạn, sau một lúc thân mật thì anh Thạch muốn đi xa hơn. Tuy nhiên, lúc này anh Thạch lại thấy đối phương có phần khác biệt và sau đó anh phát hiện bạn gái của anh ta là một gã đàn ông.

Khi phát hiện giới tính thật của bạn gái, anh Thạch vô cùng hoảng loạn và muốn rời khỏi khách sạn. Tuy nhiên, anh Lý lại cố gắng giữ anh Thạch ở lại, đòi anh phải trả tiền mới chịu cho đi.

Nội dung thương lượng giá cả giữa anh Thạch và anh Lý.

Sau một hồi đôi co không hồi kết, anh Thạch đành phải gọi cảnh sát cầu cứu. Hiện tại, anh Thạch và anh Lý đã bị cảnh sát giam giữ hành chính trong 3 ngày vì hành vi mua bán dâm bất hợp pháp. 

Chia sẻ

Theo

The Paper

BÌNH LUẬN