Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đi qua phòng mẹ thấy nóng lạ thường, mở cửa ra cậu con trai thấy cảnh tượng gây sốc

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi mở cửa phòng ra, cậu thiếu niên 13 tuổi sốc nặng trước cảnh tượng kinh hoàng trong phòng mẹ.

Theo ET, sự việc đau lòng xảy ra tại tỉnh Buriram, Thái Lan. Gia đình gồm một bà cụ 87 tuổi, một người mẹ 51 tuổi và một cậu con trai 13 tuổi sống trong một ngôi nhà hai tầng bằng gỗ ở TP Prakhon Chai, Quận Bakhon Chai.

Đi qua phòng mẹ thấy nóng lạ thường, mở cửa ra cậu con trai thấy cảnh tượng gây sốc Ảnh 1

Mỗi người đều có một phòng ngủ và họ ngủ riêng. Hôm xảy ra sự việc, cậu thiếu niên tỉnh dậy thấy mẹ chưa chuẩn bị bữa sáng như mọi khi bèn lấy làm lạ.

Cho rằng mẹ mệt quá ngủ bù, cậu không gọi ngay mẹ dậy mà đi tắm rửa trước. Sau khi tắm xong, cậu bé mới cảm thấy sự bất thường tăng cao khi đi ngang qua phòng của mẹ, cậu cảm thấy bên ngoài phòng của mẹ ngủ rất nóng.

Cậu thiếu niên nhớ lại khi ấy, cậu đứng ngoài phòng mẹ cũng cảm nhận được độ nóng bất thường nên vội vàng mở cửa ra. Khi cửa vừa mở cảnh tượng trong phòng kiến cậu sốc nặng.

Đầy khói và lửa, cả căn phòng bốc cháy, cậu hốt hoảng hét lớn, kêu bà ngoại ở phòng khách và hàng xóm xung quanh đến giúp dập lửa.

Sau khi dập tắt được ngọn lửa, mẹ cậu cũng đã tử vong ngay trên giường ngủ. Điều kỳ lạ là cả căn phòng bốc cháy nhưng cả bà ngoại và cậu thiếu niên đều không nghe thấy bất kỳ âm thanh hay ngửi thấy mùi lạ nào trước khi cậu mở cửa và ngọn lửa cũng không lan ra bên ngoài.

Dựa trên lời khai của cậu thiếu niên, bà ngoại và hàng xóm, sơ bộ cảnh sát cho rằng thảm kịch là một tai nạn, mẹ của cậu có thói quen hút thuốc trước khi ngủ nên có thể đã ngủ quên sau khi hút thuốc và chưa dập tắt hoàn toàn.

Điếu thuốc chưa tàn hẳn đã dẫn đến cái chết của cô. Cảnh sát cũng không loại trừ rằng đó là một tai nạn do hút thuốc và uống rượu cùng lúc.

Nguyên nhân cụ thể của vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN