Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Cố tình dắt chó vào thang máy để xiết cổ, bé trai khiến người xem 'lạnh người'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Dù là nguyên nhân là gì chăng nữa thì hành động man rợ trên của cậu bé là điều không thể chấp nhận được.

Vụ việc được camera ghi lại trong thang máy một tòa nhà chung cư ở thị trấn Mã An Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc.  

Cụ thể, một bé trai tay cầm dây xích dắt theo 1 chú chó con đang ở trong thang máy. Tuy nhiên, khi cửa thang máy mở ra, cậu bé đưa chân đá chú chó ra phía ngoài cửa. Trong khi đó, tay cậu ta vẫn cầm dây xích và đứng bên trong thang máy. Tiếp theo, bé trai lạnh lùng nhấn nút thang máy đi lên.  

Clip: Cố tình dắt chó vào thang máy để xiết cổ, bé trai khiến người xem 'lạnh người' trước hành vi man rợ

Với sắp xếp như vậy, chú chó đã bị kéo theo, mắc vào cửa thang máy và treo lơ lửng trên không theo chiều thang máy đi lên. Một lúc sau, dây xích đứt vì bị kéo căng theo hướng đi của thang máy. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cậu bé đã cố tình siết cổ chú chó nhỏ đến chết.  

Sự việc khiến nhiều người trong tòa nhà chú ý và phát hiện. Một số người nhận định bé trai đã cố tình nghĩ sẵn ra kế hoạch từ trước. Họ đã nhanh chóng báo cho bảo vệ của tòa nhà. Sau đó xác của chú chó nhỏ đã được tìm thấy.  

Được biết, chú chó này không phải thú cưng của cậu bé mà là chó của một tình nguyện viên chống dịch đang thực hiện công tác phòng dịch tại khu dân cư. Bé trai đã ăn cắp chú chó và thực hiện hành vi tàn nhẫn đến man rợ với một con chó nhỏ.  

Clip: Cố tình dắt chó vào thang máy để xiết cổ, bé trai khiến người xem 'lạnh người' Ảnh 1

Đoạn clip sau khi lan truyền đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" phẫn nộ, đặc biệt là hội những người yêu động vật. Tất cả đều lên tiếng chỉ trích gay gắt hành vi quá tàn nhẫn của bé trai. Tuy còn nhỏ tuổi đã trộm cắp và tàn ác khi ra tay giết chết con vật nhỏ bé.  

Không biết rốt cuộc vì nguyên do nào khiến cậu bé lại có hành động man rợ như vậy, hoặc đây chỉ là trò tiêu khiển của cậu bé. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng cho rằng bố mẹ của bé trai cũng nên đứng ra chịu trách nhiệm cho hành vi ngang tàn của con trai mình.  

"Không thể tin được đây là hành động của một đứa bé",

"Bố mẹ của bé nên tìm hiểu sự việc và quản lý, theo dõi tính cách của con sát sao hơn. Hành vi này chẳng giống điều mà một đứa trẻ thông thường nên làm chút nào", 

"Quá dã man, thương bé cún tội nghiệp. Tôi đã tức giận phát khóc khi chứng kiến toàn bộ đoạn clip này",... - Một số người bình luận. 

Hiện cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra sự việc.  

Xem thêm: Clip: 'Siêu trộm nhí' vào cửa hàng tiện lợi giở mánh ăn cắp cực tinh vi, phải tinh mắt lắm mới nhìn thấy

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN