Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị chồng nghi ngoại tình rồi đánh đập, vợ liền làm ra hành động không thể tưởng tượng nổi với con ruột

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Bị chồng liên tục đánh đập, chửi mắng vì nghi ngoại tình, có con với người khác. Người vợ liền gây ra tội lỗi không thể cứu vãn.

Theo CNT, bi kịch xảy ra ở Madiun, Đông Java, Indonesia. Người mẹ có tên viết tắt là IS đã vô cùng bực tức khi bị chồng tố cáo ngoại tình, nghi ngờ đứa con trai cô vừa sinh là con của người đàn ông khác. Trong cơn cáu giận, IS đã ném con trai vào lò sưởi, khiến đứa trẻ tử vong.

Bị chồng nghi ngoại tình rồi đánh đập, vợ liền làm ra hành động không thể tưởng tượng nổi với con ruột Ảnh 1

Theo những người hàng xóm, cách đây vài ngày, họ đã để ý thấy ngôi nhà của gia đình này "cửa đóng then cài" và "không có ai trả lời, phản ứng khi gõ cửa".

Sau khi thấy mùi khét, đột nhập vào nhà, mọi người lại nhìn thấy bé trai  trong lò sưởi. Khi cứu được bé ra, bé đã bị bỏng nặng khắp người và được xác định đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

Cảnh sát tiết lộ, IS đã cố gắng trốn vào rừng sau khi thiêu chết con. Khi bị bắt, IS thừa nhận rằng đã bị chồng đánh đau đớn, nhất thời trong lòng luẩn quẩn, muốn trả thù, cô đã làm hại con trai.

Theo cảnh sát, bé trai bị bỏng nặng hơn 70% cơ thể khi được cứu, được xác định tử vong ngay sau khi được đưa đến bệnh viện. Công tác khám nghiệm tử thi vẫn được tiến hành để xác định nguyên nhân chính xác dẫn đến tử vong.

Theo một số hàng xóm, chồng của IS chỉ về nhà mỗi tháng một lần do công việc, người phụ nữ hiếm khi tiếp xúc với mọi người, vòng bạn bè của cô ấy khép kín.

Một số chuyên gia nghi ngờ có thể người phụ nữ mắc chứng trầm cảm sau sinh, cộng với việc bị chồng đánh đập, dùng lời nói làm nhục nên đã nghĩ quẩn sát hại chính con ruột của mình. IS cũng được đưa đi khám tâm lý sau đó.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN