saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bé gái 13 tuổi bị cưỡng hiếp rồi sát hại, thi thể vứt trong cánh đồng mía ở Ấn Độ

Theo Mirror
Chia sẻ

Sau khi cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi, kẻ thủ ác ra tay sát hại nạn nhân và vứt xác cô bé trong một cánh đồng mía ở bang Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ.

Chiều 14/8, gia đình thiếu nữ xấu số đợi mãi không thấy con về nhà, bèn vội vã chia nhau ra tìm kiếm. Tối hôm đó, họ bàng hoàng phát hiện thi thể con gái trong một cánh đồng mía ở ngôi làng tại bang Uttar Pradesh (Ấn Độ), rất gần biên giới với Nepal, trên người rải đầy thương tích.

Cảnh sát điều tra vụ án bé gái 13 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại.

Chia sẻ với đài NDTV, cha của nạn nhân nghẹn ngào: "Chúng tôi đi tìm khắp nơi mới phát hiện thi thể con bé ở đồng mía. Con tôi đã bị móc mắt, cắt lưỡi rồi siết cổ cho đến chết bằng một chiếc khăn choàng dupatta". Tuy nhiên, công tố viên bang Uttar Pradesh phủ nhận thông tin này. Kết quả nghiệm thi cho thấy gần mắt nạn nhân có vết xước, nhiều khả năng là do lá mía sắc nhọn cứa phải. Không có chuyện em bị khoét mắt, cắt lưỡi như lời người cha nói.

Sở cảnh sát địa phương xác nhận cô bé bị xâm hại.

Lãnh đạo sở cảnh sát địa phương cho biết: "Qua quá trình khám nghiệm tử thi, chúng tôi xác định nạn nhân có dấu vết bị cưỡng hiếp. Cảnh sát đã bắt giữ hai bị cáo là hàng xóm cùng làng với cô bé, và sẽ tiến hành truy tố hung thủ tội h.iếp dâm và giết người theo Đạo luật An ninh Quốc gia". Cũng theo cơ quan chức năng, một trong hai kẻ thủ ác là chủ sở hữu cánh đồng mía nơi thi thể cô bé được phát hiện.

Tuần trước, một bé gái 6 tuổi ở miền tây bang Uttar Pradesh đã bị bắt cóc và cưỡng hiếp. Tên tội phạm ấu dâm sa lưới cảnh sát hôm 14/8. Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu và trải qua ít nhất một ca phẫu thuật, song đến nay vẫn chưa thoát khỏi giai đoạn nguy hiểm.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN