saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Thảo Nhi Lê không ngại mặc đồ hở bạo trước thềm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Team Thời Trang
Chia sẻ

Trước đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi Lê tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ bằng loạt ảnh hở bạo mang đậm dấu ấn cá nhân của người đẹp.

Suốt hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê có nhiều trải nghiệm. Cô cho ra đời bộ ảnh mới trước thềm bán kết cuộc thi.

Đến với Miss Universe Vietnam 2022 với tâm thế thử sức là chính nhưng may mắn trong suốt hành trình qua, Thảo Nhi Lê luôn là cái tên hút truyền thông. Cô gái sinh năm 1994 được yêu thích vì luôn tự tin với khuyết điểm như hạn chế về chiều cao, phần trình diễn chưa hoàn hảo...Trong bộ ảnh với concept “sâu bướm", cô tiếp tục theo đuổi phong cách hở bạo với ý nghĩa "chờ ngày hóa bướm". Bộ ảnh lần này của Thảo Nhi Lê chú trọng vào những đường cắt cúp táo bạo. Thông qua bộ ảnh, cô muốn lan tỏa thông điệp: “Hãy vững vàng trước mọi chỉ trích vì cuộc chiến nào cũng sẽ biến bạn thành một phiên bản tốt hơn”.

Từng chụp nhiều bộ ảnh trái chiều, Thảo Nhi Lê nói cô không sợ bị nhận xét tiêu cực. Bộ ảnh lần này cũng vậy. Cô nói: “Là một người phụ nữ, tôi luôn yêu thương và muốn tôn vinh vẻ đẹp cũng như đường cong của cơ thể phụ nữ. Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, thời điểm vẻ đẹp của cơ thể phụ nữ không còn là điều gì cấm kỵ, nhất là khi nó có tính nghệ thuật kèm thông điệp phía sau”.

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994. Dù có chiều cao khá hạn chế nhưng khả năng thuyết trình tự tin, thuyết phục đám đông giúp người đẹp được dân mạng hỗ trợ nhiệt tình. Cô gái rich kid năm nay đã 28 tuổi. Nếu không đạt giải hoa hậu, cô sẽ mất cơ hội tham gia cuộc thi Miss Universe. Đây cũng là bất lợi lớn  nhất của người đẹp đang đại diện TP.HCM chinh chiến tại cuộc thi.

Thảo Nhi Lê không ngại đăng ảnh mặc hở dù đang thi hoa hậu. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN