saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Màn rước dâu có '1-0-2' tại Lạng Sơn: Trèo đèo lội suối qua hai ngọn đồi, đến thợ trang điểm cũng khiếp đảm

Nguyên Hằng
Chia sẻ

Việc cưới xin vốn quan trọng trong đời người, thế nên với những màn rước dâu bình thường có lẽ sẽ chẳng mấy khi nhận được sự chú ý của cư dân mạng như câu chuyện trèo đèo lội suối dưới đây.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng về hành trình rước dâu ở Lạng Sơn của đôi bạn trẻ và nhận được vô vàn sự chú ý từ cộng đồng.

Theo đó, nhà cô dâu cách nhà chú rể hai quả đồi và hơn 1 km đường rừng. Xuyên suốt quá trình rước dâu lần này, gia đình chú rể buộc phải đi bộ, trèo đèo lội suối, thậm chí đi qua những con dốc khúc khuỷu cùng với những bậc đá to nhỏ chen lấn nhau.

Bài viết đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác.

Hành trình từ nhà chú rể tới nhà cô dâu có đoạn còn trơn trượt dễ té, có đoạn phải vượt cả cánh rừng đầy rẫy sự nguy hiểm. Bởi vậy xuyên suốt đoạn đường theo chú rể về ‘dinh’, thay vì ăn mặc như nhiều cô dâu khác, cô gái trong câu chuyện diện chiếc áo dài đỏ, đội nón lá và thay hẳn chiếc giày cao gót bằng giày thể thao cho tiện di chuyển.

Hơn nữa điều khiến nhiều người cảm thấy thú vị và ngưỡng mộ ở đây là nụ cười hạnh phúc của đôi bạn trẻ, dù trong hoàn cảnh nào thì họ vẫn lạc quan yêu đời. Đặc biệt, đám cưới đôi vợ chồng trẻ cũng như một minh chứng có thực cho câu nói ngày xưa của ông cha ta: “Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua”.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, câu chuyện về màn rước dâu “có một không hai” của đôi bạn trẻ nhanh chóng nhận được “bão like” từ cộng đồng mạng. Những người trong cuộc cũng bắt đầu chia sẻ lại câu chuyện. Cụ thể, thợ trang điểm cho cô dâu viết trên trang cá nhân mình rằng: “Khiếp đảm trong lịch sử makeup của em, có lẽ đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng em đi makeup cô dâu mà vui và nhớ đời như thế. Thật sự quá nể phục tình yêu của cô dâu và chú rể…”

Thợ trang điểm cho cô dâu coi đây như là một kỷ niệm đáng nhớ trong nghề

Dù hành trình rước dâu thật sự gian nan nhưng đôi bạn trẻ vẫn luôn nở nụ cười hạnh phúc

Ngoài ra, bên dưới những chia sẻ trên facebook, hàng nghìn lượt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của đôi bạn trẻ. Đồng thời cư dân mạng cũng không quên dành những lời chúc phúc thật tâm cho cô dâu chú rể.

“- Chúc mừng đôi bạn trẻ, về chung một nhà rồi sau này sẽ không còn cảnh trèo đèo lội suối qua nhà nhau nữa.

– Đúng là màn rước dâu đáng nhớ thiệt, dù có khó khăn vất vả tý nhưng bù được cái có kỷ niệm. 

– Nể cặp đôi này thiệt sự luôn đó, mấy ai làm được như hai bạn cố lên tương lai phải thật hạnh phúc nha.”

Trấn Thành phải chịu tổn thất nặng nề như thế nào từ tin đồn bôi nhọ danh dự

Chia sẻ

Bài viết

Nguyên Hằng

BÌNH LUẬN