saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lỡ yêu nhầm bệnh nhân tâm thần, cô gái nhờ cộng đồng mạng tư vấn cách giải quyết

Bình An
Chia sẻ

Chẳng biết phải làm sao, cô gái đành phải nhờ đến sự giúp sức của các 'anh em' trên mạng xã hội.

Dẫu biết trong tình yêu, muôn vàn tình huống có thể xảy ra mà không ai có thể lường trước được. Nhưng mối tình ngang trái như cô nàng trong câu chuyện dưới đây thì thật hiếm có khó tìm.

Hình minh họa

Theo như chia sẻ, mẹ ruột cô nàng có dấu hiệu trầm cảm nên phải ở lại bệnh viên tâm thần để điều trị. Khi vào viện chăm sóc mẹ, bạn hay ra ghế đá và gặp được một chàng trai cũng hay ra ngồi cùng.

"Anh ấy nói chuyện hay lắm. Anh mặc quần bò, áo sơ mi như người bình thường, nói rằng mình đi chăm em trai, nó học nhiều quá nên bệnh.

Anh hay kể chuyện lịch sử, mà kể đúng chứ không phải tào lao. Mặt mũi cũng sáng sủa đẹp trai. Ở bên anh lúc nào em cũng cười suốt nên nói chuyện khoảng 2 tuần thì em nhận lời yêu", cô nàng miêu tả về bạn trai của mình.

Hình minh họa

Mọi chuyện vẫn đang yên ấm, ngọt ngào đến tháng thứ 4, bạn nữ bỗng phát hiện một sự thật “dở khóc dở cười”. Trong một lần đi lang thang qua khoa khác, cô nàng thấy bạn trai của mình đang bị bác sĩ giữ lại. Hóa ra, anh chàng chính là bệnh nhân tâm thần đang điều trị tại đây.

Chưa thể tin được những điều mình vừa thấy, bạn gặp một cô hay ngồi cùng ở bệnh viện và được nghe kể về bệnh tình của anh chàng:

"Lúc này cô ấy mới kể anh vào đây lâu rồi, học nhiều quá nên khùng khùng, còn tiếc đẹp trai thế mà bị vậy. Em mới trách sao cô không nói với con thì cô ấy bảo:

-  Ai biết, tưởng mày cũng bệnh như nó, thấy cười với nhau suốt".

Chẳng biết nên tiếp tục hay chia tay, cô nàng đành phải lên xin ý kiến của cộng đồng mạng. 

Nhiều lời khuyên được đưa ra

Chứng kiến tình huống dở khóc cười mà cô nàng trên gặp phải, dân tình chỉ có thể đồng cảm và cố gắng nghĩ ra những biện pháp giúp đỡ bạn xử lí. Nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra: 

- Nghe bạn nói chắc không đến nỗi nào. Nếu yêu thì hãy chăm sóc anh và đến thăm anh ấy thường xuyên. 

- Thật ra khi bình thường, đầu óc mấy thanh niên tâm thần tỉnh táo và bay bổng lắm đấy

- Đây là: “Vì yêu em quá nên tôi hóa điên” à

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

Tin liên quan

BÌNH LUẬN