Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đánh liên tục vào mặt và đầu bà cụ bán bắp gây phẫn nộ, người phụ nữ nhận cái kết đắng

Phương Linh
Chia sẻ

Liên quan vụ người phụ nữ chửi bới to tiếng và đánh đập bà cụ bán bắp xảy ra tại chợ Ngọc Hà, thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), lãnh đạo UBND thị xã Phú Mỹ vừa có quyết định xử phạt người phụ nữ này mức 6,5 triệu đồng.

Vào ngày 10/3 vừa qua, ông Nguyễn Văn Thắm, Chủ tịch UBND thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà P.T.L. (36 tuổi, trú thị xã Phú Mỹ) do có hành vi cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khoẻ của người khác nhưng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Theo quyết định, bà L. bị phạt 6,5 triệu đồng.

Người bị bà L. đánh là cụ bà N.T.Đ. (SN 1954, ngụ tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ). 

Đánh liên tục vào mặt và đầu bà cụ bán bắp gây phẫn nộ, người phụ nữ nhận cái kết đắng Ảnh 1
Người phụ nữ đánh bà cụ bán bắp làm việc với Cơ quan chức năng

Ngoài ra, bà Đ. cũng làm đơn từ chối giám định thương tích, miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với chị L. và cũng không yêu cầu bồi thường tiền thuốc men, tiền tổn hại sức khỏe, tinh thần.

Đánh liên tục vào mặt và đầu bà cụ bán bắp gây phẫn nộ, người phụ nữ nhận cái kết đắng Ảnh 2
Người phụ nữ bán đậu hũ hung hăng khiến nhiều người ngán ngẩm

Như tin đã đưa, trước đó, một số diễn đàn mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ mặt áo khoác màu xanh, bán đậu hũ ở chợ Ngọc Hà đi đến chỗ cụ bà đang chở bao bắp luộc chửi bới và đánh người. 

Đánh liên tục vào mặt và đầu bà cụ bán bắp gây phẫn nộ, người phụ nữ nhận cái kết đắng Ảnh 3
Người phụ nữ dùng trái bắp đánh tới tấp vào mặt và đầu bà cụ 

Phát hiện sự việc, nhiều người dân có mặt gần đó liền chạy đến can ngăn, tuy nhiên người phụ nữ áo xanh vẫn tỏ ra vô cùng hung dư. Theo đoạn clip phản ánh, bà cụ liên tục bị người phụ nữ mặc áo khoác màu xanh dùng trái bắp đánh vào mặt và đầu.

Sự việc khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và bức xúc trước hành động côn đồ của người phụ nữ áo xanh. Cư dân mạng cũng đề nghị Cơ quan chức năng vào cuộc xử lý sự việc. 

Ngày 8/3, Công an phường Phú Mỹ đã mời bà P. T. L. lên làm việc. Tại Cơ quan Công an, bà L. đã thừa nhận hành vi đánh bà cụ nói trên là vi phạm pháp luật; đồng thời gửi lời xin lỗi bà cụ.

Nhận thấy hành vi của bà L. cố ý gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, Công an phường Phú Mỹ đã lập biên bản vi phạm hành chính và chuyển Chủ tịch UBND thị xã Phú Mỹ ra quyết định xử phạt theo thẩm quyền.

Xem thêm: Phẫn nộ người phụ nữ chửi bới to tiếng và đánh đập bà cụ bán bắp

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN